Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà đất tại An Giang

SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI - KIẾN TRÚC LAY ĐỘNG TRÁI TIM 135 lượt xem

Đối với một dự án bất động saản, kiến trúc chính là yếu tố quyết định của một ngôi nhà hay một phong cảnh diễn tả lời nói của mình, Shophouse Địa trung hải Phú quốc xuất hiện với dáng vẻ nhẹ nhàng đầy màu sắc nhưng vẫn giữ lại được ét duyên dãng của những căn biệt thự và nét mộng mạc của văn hóa Việt nam, điều mà rất ít dự án Shophouse có thể làm được.

Shophouse nổi lên như một lựa chọn hàng đầu của những dự án bất động sản kết hợp giữa căn hộ cao cấp và khu nhà kinh doanh, với cách sử dụng đa dụng cũng như thiết kế tối ưu không gian, những dự án nổi bật như Shophouse Địa trung hải chắc chắn sẽ làm mưa làm gió trong đầu tư bất động sản tại Việt nam.

shophouse-dia-trung-hai Shophouse Khu nhà kết hợp giữa căn hộ cao cấp và căn hộ thương mại

Shophouse Địa trung hải hòa mình vào thiên nhiên

Được xây dựng tại hòn đảo Thơ mộng Hòn Thơm, nơi những giá trị về thiên nhiên vẫn luôn được bảo tồn, chưa chịu ảnh hưởng quá lớn của con người, dự án shophouse nhẹ nhàng đan mình vào cảnh vật của Hòn thơm mà không tác động quá lớn tới cuộc sống nơi đây, điều giá trị nhất chính là luôn giữ được cảnh sắc xanh tươi và mát mẻ của không khí nơi đây.

Với một hoàn đảo nhiệt đới điều quan trọng nhất chính là góc tiếp xúc với biển, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, Shophouse Địa trung hải khéo léo lựa chọn cho mình 2 mặt giáp biển, tận dụng tối đa 16 giờ nắng trong ngày để không gian ngôi nhà như bừng sáng, tiết kiệm điện năng và nhiệt lượng tối đa, những căn nhà Shophouse chắc chắn sẽ là một điểm đến lý tưởng để nghỉ ngơi và nghỉ dưỡng.

khu-nha-shophouse2Shophouse Địa trung hải phú quốc đã lựa chọn cho mình phong cách thiết kế Địa trung hải kiểu cổ, không chỉ bới phong cách thiết kế độc lạ, ấn tượng chưa từng xuất hiện tại Việt nam mà hơn thế đó là sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt, Hòn thơm có khi hậu khá giống với cảnh sắc địa trung hải, số giờ nắng, và nhiệt độ trong ngày ít biến động. Hòn thơm dường như là một hòn đảo Địa trung hải thực thụ.

2 tông màu chủ đạo của mỗi căn nhà shophouse là đỏ và vàng, điều này làm nổi bật thiết kế mặt tiền rộng, có thể dễ dàng nhìn thấy từ xa, cũng như với 2 màu cơ bản vàng và đỏ sẽ làm cho mỗi căn nhà như hòa mình vào thiên nhiên, đan xen nhẹ nhàng vào giữa cảnh sắc xanh của biển và núi.

khu-nha-shophouse

Sân vườn rộng, hàng cây bao quanh

Những ngôi nhà biệt thư Shophouse luôn giành cho mình một khoảng rộng để làm sân vườn, cũng như thiết kể để trở thành một sân vườn đậm chất địa trung hải.

[caption san-vuon Mỗi căn Shophouse địa trung hải luôn có cho mình 1 khoảng sân vườn rộng[/caption]

Mỗi căn biệt thự được thiết kế trên khoảng không gian ghềnh đá, cao để tiếp xúc và tạo góc nhìn bao quát nhất ra biển, vì vậy những khoảng sân vườn chính là chìa khóa để mỗi buộc tiệc trà, đồ nướng ngoài trời sẽ giữ được cảm giác ấm cúng nhất, ngoài ra những khoảng sân vườn cũng chính là những sự tự do, thoải mãi và thư thãi nhất sau những giờ lao động mệt nhọc.

Những hàng cây thẳng tắp, xanh mát đem lại khoảng không gian cao rộng, xa tắp kết hợp với màu sắc của tổng thể ngôi nhà, tông màu ấm nóng của màu sơn cùng với đó là những hàng cây xanh mát mỗi căn biệt thự luôn là sự độc nhất, ấn tượng nhất.

Shophouse Địa trung hải với phong cách thiết kế Địa trung hải đã nhẹ nhàng tác động tới thẩm mỹ của Hòn thơm, giữ lại được không gian thiên nhiên tươi mát, trong sáng những trong đó vẫn có vẻ đẹp của sự hiện đại sang trọng, đầy đủ tiện nghi. Không quá nếu như nói đây là một dự án bất động sản nổi bật nhất năm 2018 này.

Nguồn : http://sungroupdiatrunghai.net/

Công ty Cổ phần Địa Ốc 6 Sao

Email: contact.diaoc6sao@gmail.com

Điện thoại: 0986.498.786

Tags:
Đăng bởi: Khach_1520583533

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.