Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Xe tại Khu vực khác

Tại Sao Phải Đội Mũ Bảo Hiểm 208 lượt xem

Việc đội mũ bảo hiểm giúp chúng ta giảm tới 69% khả năng chấn thương nặng do tai nạn giao thông và giảm 42% khả năng tử vong.

So với những người đi xe máy có đội mũ bảo hiểm, những người không đội mũ bảo hiểm có nguy cơ chấn thương sọ não cao gấp 4 lần và nguy cơ này tăng lên hơn 10 lần trong trường hợp xảy ra tai nạn.

Một số phụ huynh cho rằng không nên mang mũ bảo hiểm cho trẻ em, nhưng không có bằng chứng nào cho thấy đội mũ bảo hiểm làm tăng nguy cơ chấn thương cổ ở trẻ em, hoặc dùng mũ bảo hiểm có thể làm yếu cơ bắp ở cổ hay ảnh hưởng đến sự phát triển của cột sống của bé.

 

 

 

Hầu hết người lớn đội mũ bảo hiểm, tại sao lại không đội mũ bảo hiểm cho con bạn?

Những ảnh hưởng nghiêm trọng của việc không đội nón bảo hiểm khi tai nạn:

Tăng nguy cơ chấn thương sọ nãoTăng mức độ nghiêm trọng của chấn thương sọ nãoTăng thời gian nằm việnTăng khả năng tử vong do chấn thương sọ não

Tác dụng của đội mũ bảo hiểm khi tai nạn:

Giảm nguy cơ và mức độ nghiêm trọng của chấn thương sọ não tới 69%.Giảm nguy cơ tử vong lên tới 42%.Giảm chi phí điều trị liên quan đến tai nạn.

Theo (Liu B et al,  Mũ bảo hiểm ngăn ngừa thương tích cho người lái xe mô tô, The Cochrane Database of Systematic Reviews, 2009)

Tags:
Đăng bởi: Mr.Hải

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.