Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Liệu trình trị mụn dứt điểm bằng ánh sáng xanh 169 lượt xem

Phương pháp điều trị mụn dứt điểm bằng ánh sáng xanh

Bạn đã bao giờ đến spa trị mụn chưa? Sự xuất hiện của mụn mỗi khi có sự thay đổi nội tiết, ảnh hưởng của tuổi dậy thì vì quá căng thẳng, thiếu ngủ…không còn là điều xa lạ với nhiều người.

Biểu hiện của mụn là các nốt nhỏ và sưng, gây sự khó chịu, mất thẩm mỹ trên da. Bạn có thể áp dụng các cách chữa trị mụn từ dân gian tuy nhiên liệu bạn có lường trước được hậu quả nếu bạn dùng không đúng cách không, có thể khiến da bị tổn thương, dị ứng này nọ. Để điều trị mụn hiệu quả tốt nhất là bạn hãy đi spa trị mụn. Với mục đích trị mụn trong thời gian ngắn cùng hiệu quả cao cho khách hàng, Skinic áp dụng công nghệ ánh sáng xanh hiện đại và phổ biến nhất hiện tại

Về cơ bản, đây là loại ánh sáng đa năng, sau khi chiếu vào vùng da cần điều trị sẽ làm teo biến nhân cồi mụn, triệt tiêu vi khuẩn, không để cho mụn có cơ hội lây lan hay tái phát. Đặc biệt, công nghệ này còn có khả năng kích thích tái tạo và trẻ hóa da, thúc đẩy quá trình hồi phục và ngăn ngừa tình trạng thâm sẹo sau mụn.

>> Đọc thêm bài viết: Dia chi tri mun hieu qua o tphcm

Liên hệ phòng khám chuyên khoa da Skinic:

Địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài) phường 12, quận 10, TPHCM

Hotline: 02 866 866 366 – 0932 787 366

Website: Phòng khám da liễu Skinic

Fanpage: Skinic – phòng khám chuyên khoa da

Tags:
Đăng bởi: carolvo1996
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.