Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Căn bệnh hoa liễu Hiện tại là gì 169 lượt xem

Theo các chuyên gia phòng khám Hồng Phong những bệnh lý hoa liễu hay những căn bệnh lây thông qua đường dục tình (STDs) là mối nguy hại được mua lại bởi giao hợp tình dục với người bị mắc, tức là không nên bảo vệ mà không dùng BCS. Nguyên nhân của các bệnh lý này là do ký sinh trùng, tạp khuẩn và virut nhất định. Có hơn 20 dòng căn bệnh STD, tuy nhiên chủ yếu nhất là:

bệnh lậubệnh lý ChlamydiaMụn cóc sinh dụcHIV / AIDSChứng papillomavirus ở ngườibệnh giang maiTrichomonasViêm gan B

Phần nặng các căn bệnh hoa liễu ảnh hưởng đến cả hai giới, nhưng trong hiện tượng cụ thể, vấn đề sức khỏe dẫn đến có thể lớn hơn ở phụ nữ và nếu như một người phụ nữ với một STD trong giai đoạn thai kỳ, nó có thể gây ra kiến thức khá lớn , hoặc lây lan STD cho em bé, tại thời điểm sinh. Đa phần những dấu hiệu bệnh hoa liễu đều không thể hiện một biện pháp rõ ràng mà vô cùng mờ nhạt, thỉnh thoảng còn làm đấng mày râu nhầm tưởng sang những bệnh lý thông thường hằng ngày, khiến cho việc trị bệnh bị tác hại.

các bệnh hoa liễu hiện nay:

bệnh Chlamydia

căn bệnh Chlamydia là bệnh hoa liễu điển hình nhất ở Hà Lan cũng như hay thấy ở trẻ em gái và nữ giới trẻ. Thông thường các người bị bị Chlamydia không nhìn thấy họ bị nhiễm trùng. Tuy nhiên, sau đấy lây truyền / lây truyền. Mỗi năm 60.000 người ở Hà Lan mắc mắc trùng.

Chlamydia là một tạp khuẩn lắng đọng trong màng niêm của dương vật. Thiếu nữ thường có khá nhiều và nhiều dòng xả, đau bụng dưới cũng như / hoặc mất máu bất thường (ngoài kinh nguyệt). Nam giới có thể bị đau khi đi tiểu và xuất viện từ niệu đạo.

nếu bệnh lý chlamydia tuyệt đối trị bệnh đúng phương pháp, thiếu nữ có thể trở thành vô sinh (đàn ông sẽ không trở buộc phải vô sinh). Cũng có thể gia tăng mang thai bên ngoài tử cung. Lúc bạn nghi ngờ bệnh Chlamydia, điều quan trọng là phải tự kiểm tra cũng như có thể chữa bệnh, để phòng tránh các hậu quả rất khó chịu.

Mụn cóc sinh dục

Mụn cóc sinh dục là một loại mụn cóc được tìm thấy trên cũng như xung quanh cơ quan sinh dục, trong hẻm tại vùng hậu môn hay trong mồm. Mụn cóc cũng có khả năng ở hậu môn hoặc trong âm đạo. Khiếu nại với mụn cơm sinh dục hầu như luôn ngứa. Họ không bao giờ thực sự khiến cho đau.

Mụn cóc sinh dục có thể tự biến mất, tuy nhiên điều trị là quan trọng. Điều trị là thâm canh cũng như sau lúc điều trị, bạn có khả năng mắc bị lại bằng dục tình không an toàn. Đúng là bạn càng kịp thời được chữa bệnh, điều kiện mà họ có thể quay trở lại càng nhỏ.

Candida (nhiễm nấm)

Candida là một tế bào nấm men có thể gây ra nhiễm trùng nấm. Tế bào nấm men này gây bởi sự xáo trộn trong sự cân bằng của việc giữ gìn men trong cơ thể. Do tình trạng sức khỏe giảm, tế bào men có khả năng nhân lên cũng như gây ra khá nhiều phàn nàn không giống nhau. Ví dụ, đau đớn, đốm trắng có thể được hình thành trong mồm (được gọi là Thrush) cũng như nhiễm nấm cũng có thể tiến triển trong âm đạo cũng như dẫn đến các dấu hiệu. Sự xối xả mỡ axit, sau thời gian đó phát triển trong âm đạo, ngứa hoặc cảm giác bỏng.

bệnh giang mai:

căn bệnh giang mai, còn gọi là lues, ít cơ bản ở Hà Lan, tuy nhiên vô cùng lớn nếu bạn có nó. Có ba thời kỳ để phân biệt với giang mai:

thời kỳ 1: Một và rất nhiều vết loét trên hay xung quanh âm đạo, ở hậu môn, cậu bé hay trong mồm. Những vết loét này biến mất trong vòng vài tuần.

giai đoạn 2: một số tuần hay vài tháng sau giai đoạn 1, giang mai lan truyền qua cơ thể thông qua dòng máu cũng như cảm giác giống cảm cúm có khả năng tiến triển, cũng như các chỗ trên da. Các khiếu nại này cũng tự động biến mất.

thời kỳ 3: tiếp tục chữa bệnh sau giai đoạn 1 và 2, sau thời gian đó bệnh giang mai có thể dẫn đến sự tồn tại không hoạt động trong cơ thể và tạo ra tổn thương cho các cơ quan khác nhau. Tóm lại điều này có khả năng xảy ra nếu không phải sự trị bệnh xảy ra, thậm chí gây cái chết.

Tags:
Đăng bởi: Hợi Nhi

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.