Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Cà Mau

9 Nguyên nhân làm giày dép nhanh hỏng 221,891 lượt xem

Để giày bị ướt, xúc tiếp trực tiếp với ánh nắng, ko dán đế... Xoăn Shop là các lý do khiến tuổi thọ giày dép bị rút ngắn.

1. Không giảm thiểu nước

Dù giày được khiến cho từ chất liệu nào và thuộc loại cao cấp hay bình dân, chúng vẫn sẽ nhanh hỏng hơn nếu như xúc tiếp có nước. Lúc bạn phải đi qua một con suối hay muốn chơi đùa, chạy nhảy trên bãi biển, thấp nhất hãy túa giày và cầm trên tay hoặc đặt gọn gàng tại nơi khô ráo.

2. Mặc xác giày ướt

nếu không may gặp mưa giữa trục đường, hãy mau chóng rời khỏi môi trường ướt càng sớm càng thấp. Sau ấy, sử dụng giấy ăn hoặc khăn mềm để nhẹ nhàng thấm hết nước bên ngoài và trong giày, lưu ý không chà xát mạnh. Tiếp theo, đặt khuông giày (shoe tree) vào trong và phơi ở nơi khô thoáng. Giảm thiểu dùng nguồn nhiệt trực tiếp, nói cả máy sấy.

Bạn cũng ko nên đi giày lúc chúng chưa khô hoàn toàn, bởi điều đấy sẽ làm giày nhanh mất dáng.

3. Không dán đế giày

Trước lúc dùng giày mới, đặc trưng là giày nam hà nội, các nàng nên dán 1 lớp đế cao su chất lượng rẻ. Nó ko chỉ giúp giày bền hơn mà còn tạo cảm giác êm ái, dễ chịu cho đôi chân.

4. Ko thay miếng đế gót giày

Ngay lúc nhìn thấy một tí kim khí chìa ra do đế gót giày bị mòn, hãy thay một vài đế mới để đảm bảo thẩm mỹ và tăng tuổi thọ cho giày.

5. Ko cất giữ giày đúng bí quyết

quảng cáokhi mua giày mới, bạn đừng vứt hộp đi mà hãy giữ lại để bảo quản hiệu quả. Mỗi loại giày cũng nên được để trong túi mềm nhằm tránh cọ xát sở hữu nhau khi nằm trong hộp.

6. Không đóng gói đồ đúng bí quyết

vô ý nhiều người hay mắc phải lúc đi du lịch là không đóng gói giày dép tỷ mỉ và hợp lý. Bạn nên sử dụng sườn giữ, đồng thời phủ giấy ăn loanh quanh mỗi loại giày trước lúc cho chúng vào túi. Đừng quên sắp xếp giày gọn gàng trong vali, giảm thiểu đặt đồ nặng lên trên.

7. Bảo quản giày nơi có ánh nắng trực tiếp

Ánh nắng sẽ khiến cho giày dép nhanh bị bạc màu và khô tróc. Bởi vậy, nói cả bảo quản hay lúc phơi, đừng để phụ kiện của bạn tiếp xúc trực tiếp có ánh nắng.

8. Không đi giày luân phiên

Chẳng đôi giày nào bền mãi, cho nên, giày lười da nam đừng liên tục diện món đồ yêu thích trong suốt rộng rãi ngày liền. Điều đấy sẽ làm cho chúng bị giảm tuổi thọ nhanh hơn. Hãy sở hữu giày luân phiên, và để một đôi được "nghỉ ngơi" khoảng 2 ngày trước khi dùng tiếp.

9. Ko dùng khung giữ

Cặp sườn giữ giày (shoe tree) hẳn vẫn là khái niệm chưa thân thuộc có rộng rãi người. Bên cạnh đó, chúng đặc tên hiệu quả trong việc giữ giày ko bị mất dáng khi phơi, bảo quản hay đóng gói cộng những hành lý khác.

Tags:
Đăng bởi: shop giày

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.