Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện thoại tại Khu vực khác

Sở hữu iPhone 8 plus đài loan với mức giá không thể rẻ hơn 732 lượt xem

Thiết kế dao diện của di động iPhone 8 plus Đài Loan

di động iPhone 8 plus Đài Loan ra mắt có hàng loạt các công dụng được cho là sẽ hiện diện trên Apple iPhone 8 chính hãng sẽ ra mắt vào khoảng tháng 9/2017 tới đây. Và dưới đây là những thiết kế nổi bật trên iPhone 8 Plus Loan loại 1 đã ra mắt vào nửa đầu năm 2017

iPhone 8 plus Đài Loan loại 1 đã bỏ phím Home trên máy

Theo thông tin được các bạn trẻ đồn đoán, Apple iPhone 8 plus đài loan sẽ bỏ trọn vẹn nút Home truyền thống thay vào đó nó được vật tư nút bấm chạm màn hình kỹ thuật số ẩn nằm phía dưới của màn hình.

di động iPhone 8 Plus đài loan có màn hình OLED

Màn hình thiết kết chất lượng cao IPS đã từ lâu nhưng mà màn hình OLED sẽ được phần mềm trong mặt hàng mới nhất của Apple, và iPhone 8 plus Đài Loan cũng đã bắt trước được công nghệ tiến bộ tiên tiến này.

mặt hàng có màn hình tầm trung với 4,7 và 5,5 inch, cuộc đua về màn hình lớn đã không còn từ lâu.

Cấu hình iPhone 8 Plus Đài Loan

Về phần cấu hình, iPhone 8 plus đài loan được trang bị hệ điều hành Android 6.0, và giao diện iOS 10.0.1, chip CPU 6592 lõi 8 cùng với dung lượng RAM lên đến 3GB sẽ phục vụ được những nhu cầu áp dụng cốt yếu nhất khi dùng smartphone, dĩ nhiên sự mượt mà của các thưởng thức sẽ không cao cho lắm...

Camera

iphone 8 đài loan được vật tư hệ thống camera kép nằm phía sau 12,2MP, và camera selfie phía trước với 5Mp - tất nhiên đây chỉ là về mặt thông số, còn thực tế chất lượng ảnh chụp rất đẹp, khiến người chi tiêu khá hài lòng.

Pin

Mẫu điện thoại thông minh cao cấp Đài Loan loại 1 này được thiết bị pin dung lượng lên đến 3000mAh, khá là khủng đảm bảo áp dụng lâu dài.

Giá điện thoại iPhone 8 Đài Loan & iphone 8 Đài Loan bao nhiêu tiền

Với mức giá chỉ có 2.700.000 - một mức giá quá rẻ để bạn sở hữu chiếc điện thoại quá hot này. iPhone 8 plus đài loan đã gây nên sự để ý đáng kể trong năm vừa qua và được dự báo sẽ tiếp tục là cơn "sốt" về một mặt hàng điện thoại thông minh giá tốt của người tiêu pha.

>>> iPhone 8 plus đài loan iosxachtay.com/iphone-8-plus-dai-loan-id133.html

>>> Website : iosxachtay.com

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Minh Nhật

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.