Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trang trí nội thất tại Vĩnh Long

Đèn led quyết định doanh thu cửa hàng cà phê 903 lượt xem

Lý do ánh sáng cho cửa hàng cà phê lại quan trọng như vậy?

Trước hết, câu hỏi được đặt ra là tại sao khách hàng lại ghé đến quán cà phê của bạn khi có buổi hẹn hò hoặc bắt đầu một ngày mới với ly cà phê quen thuộc? Câu trả lời đưa ra là do sở thích uống cà phê, thức uống phong phú và giá cả tuyệt vời mà cửa hàng đem lại nhưng yếu tố quan trọng hơn chính là vai trò của ánh sáng.

Ảnh hưởng của đèn led sẽ tác động rất nhiều đến hình thức bạn trải nghiệm một không gian và đưa ra quyết định thực khách có quay lại cửa hàng hay không. Mọi khách hàng đều dừng chân quán cà phê của bạn ngay lập tức, thể hiện được cảm xúc ngưỡng mộ, quyến rũ hoặc thậm chí cảm giác gần gũi như đang ở nhà. Với kinh nghiệm thiết kế ánh sáng cho nhiều quán cà phê lớn trong cả nước, DENLEDBKS nhận thấy yếu tố thẩm mỹ bao gồm kết hợp ánh sáng phù hợp với kiến trúc nội thất, vai trò của mỗi loại đèn cho từng khu vực và điều chỉnh cường độ sáng của đèn led.

Màu sắc và thẩm mỹ

Lựa chọn màu sắc cho những đồ vật nội thất cửa hàng cà phê cần phải phù hợp với màu sắc đèn led để nó kết hợp liền mạch với nhau. Trong từng vị trí có thể sáng tạo và đưa ra thiết kế ánh sáng của riêng mình. Quán cà phê của bạn có thể thể hiện theo nhiều chủ đề như ấm cúng, trẻ trung, hiện đại hoặc cổ điển.

Ví dụ 1: Hầu hết nội thất đều là màu đen, do đó bạn thêm vào cho nó với các phụ kiện màu đen hoặc một biến thể của màu đen, ví dụ như màu xám đậm. Đó là sự pha trộn ánh sáng nhưng vẫn thể hiện độ tương phản nhẹ trong thiết kế.

Ví dụ 2: Nội thất sử dụng gỗ và đồ nội thất bằng gỗ như một phần nổi bật của thiết kế, với chủ đề này bạn có thể kết hợp đèn thả trần phòng ngủ gỗ và các loại đèn với chủ đề thiên nhiên nhất quán trong thiết kế quán cà phê.

Ví dụ 3: Bạn sử dụng màu ánh sáng có độ tương phản. Giong như phần lớn nội thất là màu đen, bạn có thể sử dụng ánh sáng trắng hoặc một số phụ kiện màu sáng khác ở đây để đạt được độ tương phản trong thiết kế ánh sáng cửa hàng cà phê của bạn. Với đèn led hấp dẫn về mặt thẩm mỹ, nó thực sự có thể làm cho nổi

Kết quả hình ảnh cho coffee house

 

Sử dụng đèn led phù hợp cho quán cà phê

Đèn led thanh ray

Đèn thanh ray là một sự lựa chọn hoàn hảo để sử dụng trong một môi trường quán cà phê. Nó không chỉ tinh tế và mang vẻ đẹp thẩm mỹ, linh hoạt và khiến bạn có thể điều dễ dàng .Ví dụ, bạn có thể hướng ánh sáng bất kỳ nơi nào bạn muốn chiếu sáng cũng như di chuyển đèn led hướng xuống hay lên trên thanh ray.

Đèn led thanh ray có thể được sử dụng để mang lại vẻ đẹp nghệ thuật trên tường hoặc để chiếu sáng một góc sofa ấm cúng trong không gian quán cà phêMột điều đặc biệt cần lưu ý là nhiệt độ màu đèn led thanh ray 12w đẹp cho cửa hàng cà phê của bạn. Để tránh đèn led quá sáng bạn nên chọn màu trắng ấm (3000K). Ngoài ra hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng tính năng mờ mà một số đèn led thanh ray 12w có sẵn vì nó có thể đóng góp cho bầu không khí ấm cúng mà một quán cà phê nên có.

Các thanh ray có độ dài 1,2 và 3 mét theo tiêu chuẩn và có thể được cắt tùy thích để vừa với kích thước của bất kỳ ứng dụng nào.

Các thanh ray có thể được nối lại với nhau theo những hình dạng khác nhau Ngay cả hình dạng tròn và uốn cong hiện có sẵn trên thị trường mà có thể cung cấp cho một quán cà phê một cái nhìn nghệ thuật và vui tươi hơn.

 

Tags:
Đăng bởi: Quach Văn Tâm

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.