Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại Khu vực khác

Chụp ảnh sản phẩm 187 lượt xem

Bạn muốn thuê chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh món ăn, chụp ảnh nội thất, kiến trúc. Hãy liên hệ ngay với Lammedia.vn công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chụp ảnh sản phẩm uy tín chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong chụp ảnh sản phẩm, chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp cho các nhà hàng, khách sạn, quán bar, các showroom nội thất, ngoại thất tại tp. Hồ Chí Minh. Lammedia luôn mang đến khách hàng những hình ảnh đẹp, ấn tượng và thu hút nhất. Chúng tôi trang bị cho mình một hệ thống máy ảnh, thiết bị ánh sáng, các trang thiết bị chuyên nghiệp để đảm bảo những hình ảnh sản phẩm luôn hoàn hảo trong mắt khách hàng.

Hiện nay lammedia tập trung cung cấp các gói chụp ảnh sản phẩm cho mọi doanh nghiệp, tổ chức hay cửa hàng. Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ chụp hình sản phẩm cho hàng trăm hàng ngàn các doanh nghiệp khác nhau. Ngoài ra Lammedia còn có dịch vụ chụp ảnh căn hộ, chụp ảnh nội thất, chụp ảnh món ăn, chụp ảnh kiến trúc…Tất cả các sản phẩm, công trình của bạn đều được chúng tôi sắp xếp, bố trí và chụp lại ở góc độ đẹp nhất, thu hút nhất.

Giá dịch vụ tốt nhất hiện nay

Chụp hình cho hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm nhưng bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí cực kỳ phải chăng. Giá thành chi tiết sẽ phụ thuộc vào chất lượng cũng như số lượng ảnh mẫu mà bạn cần. Chúng tôi luôn có những chương trình chiết khấu, khuyến mãi hấp dẫn dành cho chụp ảnh mẫu số lượng lớn. Để nhận bảng giá chi tiết bạn có thể liên hệ thông qua trang web lammedia.com hay gọi điện trực tiếp. Lammedia đảm bảo gửi bảng báo giá công khai cho mọi khách hàng một cách nhanh chóng và rõ ràng và chi tiết nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Để có được những bức ảnh đẹp và thu hút Lammedia luôn tập trung xây dựng phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, có kỹ năng và kinh nghiệm chụp hình. Chúng tôi còn có các nhân viên Design, photographer chuyên nghiệp có khả năng chọn góc độ, điều chỉnh từng chi tiết, độ sáng của khung hình. Đảm bảo những hình ảnh sau cùng được chau chuốt toàn diện.

Dịch vụ tư vấn hỗ trợ miễn phí

Ngoài chụp hình sản phẩm, bạn có thể liên hệ với Lammedia để nhận tư vấn về cách bố trí, sắp xếp sản phẩm sao cho khoa học và hợp lý. Để người bán và người mua đều có khả năng tiếp cận nhanh với từng sản phẩm giúp nâng cao hiệu quả và chất lượng bán hàng. Ngoài ra chúng tôi còn có diễn đàn chia sẻ thông tin, kỹ năng, kinh nghiệm. Cho bạn có cơ hội cùng tìm hiểu, tham khảo và thảo luận về những mẹo chụp hình, cách chụp hình sản phẩm đẹp giúp ghi điểm nhanh với khách hàng.

Tags:
Đăng bởi: nguyen hoa mai

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.