Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Tại sao nên dùng áo phản quang khi đi phượt 150 lượt xem

Đối với những bạn trẻ yêu thích sự trải nghiệm và những cung đường thì những trang thiết bị bảo hộ là những đồ không thể thiếu giúp bạn đảm bảo an toàn cho chuyến đi của mình. Và áo bảo hộ phản quang là một trong những trang thiết bị đấy Nếu như bạn đi phượt vào ban ngày thì không sao nhưng có thể trong chuyến đi của bạn thì cũng có những lúc phải di chuyển vào buổi tối hay những lúc nhá nhem tối khiến khả năng quan sát bị giám sút. Những lúc như thế này một chiếc áo bảo hộ phản quang sẽ giúp cho đối phương có thể nhận thấy được sự hiện diện của bạn và hạn chế sự va chạm khi không nhìn rõ.Nếu như với những trang phục dành cho công nhân thì những sợi phản quang có thể được may liền cùng với quan ao bao ho lao dong hay cũng có thể tác dời. Nhưng với những dân phượt khi sử dụng áo phản quang thì thường dùng loại rời vì sự tiện lợi của nó có thể thay mặc dễ dàng.Hiện nay có nhiều mẫu áo phản quang dạng rời cho các bạn dễ dàng lựa chọn như áo phản quang gile có túi hộp, áo lưới phản quang các màu, áo phản quang chữ A, áo lưới phản quang chui đầu, áo dây phản quang….giá thành của những chiếc áo này cũng không quá đắt đỏ chỉ dao động từ 35k đến 55k tùy theo kiểu dáng. Riêng chỉ có áo phản quang gile có túi hộp là giá thành cao hơn hẳn là 90k.

Bảo hộ lao động TBC là đơn vị chuyên cung cấp áo phản quang tất cả các loại dành cả cho dân phượt và cho công nhân. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các trang thiết bị và quần áo bảo hộ, áo khoác bảo hộ… Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Cơ sở 1: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Cơ sở 2: Biệt thự 22- Lô 16b1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

Tags:
Đăng bởi: chotnho

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.