Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Việc làm tại An Giang

Lợi thế của các bạn khối A khi chọn ngành học 233 lượt xem

Lợi thế của các bạn khối A khi chọn ngành học

Triển vọng của các bạn theo học khối A là vô cùng lớn.  Cùng đọc những thông tin về khối A ở bài viết sau và bạn sẽ nhìn thấy điều kì diệu đó ngay.

khối A

 Khối A gồm những môn nào?

 Trước đây, khi một bạn quyết định sẽ theo học khối A, có một điều chắc chắn rằng bạn đó sẽ phải học kĩ và thật chuyên sâu vào 3 môn Toán – Lý – Hóa. Chỉ cần 3 môn này, cũng đã giúp các bạn có một vùng trời kiến thức, dễ dàng áp dụng vào đời sống. Toán giúp bạn tư duy logic, Lý giúp bạn giải thích các hiện tượng tự nhiên, hay về điện, nhiệt học, còn Hóa cung cấp các kiến thức về các thành phần cấu tạo của một sự vật, hiện tượng nào đó. Tất cả những kiến thức về hầu hết mọi thứ mang tính vật chất trong cuộc sống của chúng ta đều có thể giải thích được. Nói đến đây, cũng đủ để thấy khối A hữu ích thế nào rồi, phải không?

 Vài năm gần đây, theo qui định mới của Bộ giáo dục và đào tạo ban hành, khối A không đơn thuần chỉ có 3 môn như vậy nữa mà được mở rộng hơn, gồm 11 khối tổ hợp từ khối A00 đến khối A09 và A15, A16, A17. Sự điều chỉnh này đã giúp các bạn học sinh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn ngành học theo đam mê, sở thích của mình hơn. Điều này đã tạo ra nhiều cơ hội lớn cho các bạn ban A. Từ đó, đã có tác động tích cực gián tiếp đến tương lai sau này của chính bản thân các bạn ấy.

 Các bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết của khối B, hãy truy cập web sau: http://www.thongtintuyensinh365.com/2017/09/khoi-b-gom-nhung-nganh-nao-co-hoi-viec-lam-ra-sao.html

 Khối A gồm những ngành nào?

 Vậy lợi thế khi chọn ngành của các bạn khối A như đã kể trên có khiến các bạn cảm thấy bị bối rối không? Câu trả lời là không. Bởi song song với việc có nhiều tổ hợp môn như vậy, chắc chắn sẽ có nhiều ngành phù hợp và được phân chia rất rõ ràng.  Một số ngành tiêu biểu như công nghệ thông tin, bất động sản,  quản trị nhân lực, công nghệ kỹ thuật khoa học, vận tải khai thác máy tàu thủy, khí tượng, hệ thống thông tin quản lý…

 Không chỉ có mỗi sự thay đổi khối A, cả các ngành  khối C và D… cũng có những điều chỉnh, bổ sung đáng kể. Điều này chứng tỏ động thái tích cực từ Bộ giáo dục đến việc phát triển sự nghiệp giáo dục của đất nước. Đồng thời, các bạn học sinh sẽ càng có thêm nhiều cơ hội lựa chọn, và xác định chính xác, dễ dàng con đường tương lai sắp tới.

Tags:
Đăng bởi: vncomst

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.