Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Xây dựng tại Khu vực khác

Sửa cửa cuốn quận Tân Bình nhanh chóng – Tiết kiệm 175 lượt xem

Sửa cửa cuốn quận Tân Bình 

Trong quá trình sử dụng, theo thời gian các sản phẩm cửa cuốn phát sinh những sự cố gây phiền toái cho người sử dụng, cộng thêm vấn đề khí hậu Việt Nam nóng ẩm, mưa nhiều là nguyên nhân gây ra các hỏng hóc như xi hóa thanh ray, ăn mòn điện hóa… khiến cửa cuốn gặp các lỗi như kẹt cửa cuốn, Cửa không đảo chiều, tự dừng khi gặp trướng ngại vật, cửa cuốn bị kêu, phát ra tiếng ồn ..... Chúng tôi chuyên sửa cửa cuốn quận Tân Bình sẽ giúp các bạn xử lý những sự cố cửa cuốn để các bạn luôn an tâm, thoải mái trong ngôi nhà của mình.

Sửa cửa cuốn quận Tân BìnhSửa cửa cuốn quận Tân Bình

Bạn có thể tìm đến dịch vụ sửa cửa cuốn củachúng tôi khi:

Cửa cuốn bị kẹt – một lỗi rất nghiêm trọng cần phải được xử lý ngay để đảm bảo an toàn cho căn nhà của bạnLá cửa bị cong vênh, kêu to – gây phiền hà cho bạn và hàng xómMotor cửa cuốn không nhận tín hiệu khi bấm remote hoặc chỉ chạy 1 chiềuRemote bấm không chạy cửa hoặc không phát sángBình tích điện không có điện hoặc không đủ điện để khởi động motor> Xem thêm các loại cửa cuốn: https://camnanglamnha.vn/vat-lieu-xay-dung/vat-lieu-phan-hoan-thien/cac-loai-cua/cua-cuon/Các lỗi, nguyên nhân và cách khắc phục cửa cuốn hỏng tại quận Tân BìnhSửa cửa cuốn quận Tân BìnhSửa cửa cuốn quận Tân Bình

1. Hiện tượng cửa tự hoạt động khi không có người điều khiển

Nguyên nhân là do bị chập tay điều khiển của cửa, bạn nên kiểm tra từng bộ phận, tách rời bộ phận hỏng để thay thế.

2. Bộ điều khiển có tín hiệu nhưng mô tơ không hoạt động

Nguyên nhân là do hỏng rơ le trên mô tơ, hoặc trong hộp điều khiển cửa bị hỏng. Bạn lên thay rơ le cùng chủng loại, cùng hãng sản xuất.

3. Điều khiển từ xa phải giữ chặt khi sử dụng

Hỏng mất phần dây điện duy trì cuộn hút. Bạn có thể kiểm tra nút bấm điều khiển đến hộp điều khiển và cổ hút.

4. Cửa cuốn không hoạt động

Mất điện nguồn cấp điện cho cửa cuốn, lòng rắc cắm tại các đầu kết nối mô tơ hoặc hộp điều khiển.

5. Gặp vận cản không dừng lại

Do cửa vận hành bị gặp vật cản, gặp chướng ngại vật mà người điều khiển không chú ý, lỗi này thường xảy ra, làm lá cửa cuốn bị cong, bị gãy, bị trật đường ray; có thể gặp nguy hiểm với người xung quanh rất cao.

Sửa cửa cuốn quận Tân BìnhSửa cửa cuốn quận Tân Bình

 

 

Đây là những lỗi thường gặp nhất của cửa cuốn, vấn đề các bộ phận bị hư hỏng do nguyên nhân chủ yếu là gia chủ thường sử dụng lâu, không bảo trì thiết bị hoặc các bộ phận của cửa cuốn. Dẫn đến tình trạng cửa chạy ì ạch, chậm và khó khăn. Bên cạnh đó thì các thiết bị phụ kiện như motor, remote, bình lưu điện đều phải bảo trì sau một khoảng thời gian sử dụng.

Xem thêm: Sua cua cuon quan Go Vap uy tin

Tags:
Đăng bởi: quoc dung

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.