Dịch vụ khác tại Kiên Giang

cung cấp bảo hộ lao động hà nội - tp hcm, miễn phí ship 165 lượt xem

Bảo hộ lao động HanKo chuyên cấp Hà Nội - TPHCM

Bảo hộ lao động HanKo chuyên cấp Hà Nội - TPHCM

Bảo hộ lao động HanKo chuyên cấp Hà Nội - TPHCM: Quần áo, may đồng phục công nhân, mũ bảo hộ, mặt nạ phòng độc, găng tay, dây an toàn, lưới xây dựng,..Cam kết phân phối bảo hộ lao động chất lượng giá rẻ nhất hà nội.

cung cấp bảo hộ lao động hà nội - tp hcm, miễn phí ship

đồng phục bảo hộ giá rẻ hà nội
đồng phục bảo hộ giá rẻ hà nội

Công ty HanKo đồng hành cùng nền kinh tế Công nghiệp hiện đại:

Nghành Công nghiệp hiện đại, cùng với nó là sự ra đời của nhiều nhà máy sản xuất, các khu công nghiệp… Sự ra đời của nền công nghiệp hiện đại, đối với các nước đang phát triển như Việt Nam, nó có ý nghĩa quan trọng, đối với sự phát triển kinh tế, cũng như về mặt xã hội. Bên cạnh mặt ý nghĩa này, thì còn có mặt tiêu cực như: tác động đến môi trường, gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Vì vậy giải pháp an toàn, bảo vệ sức khỏe cho con người, cũng như người lao động là đồ dùng trang thiết bị bảo hộ.

1.Vai trò của bảo hộ lao động:

+Bảo vệ sức khoẻ cho người lao động: Người lao động trực tiếp làm việc trong các nhà máy sản xuất. Hàng ngày, hàng giờ họ phải tiếp xúc với, khí thải, khói, bụi, hóa chât…, thì việc bảo vệ sức khỏe, an toàn cho người lao động là điều vô cùng cần thiết.

Tùy theo từng ngành, lĩnh vực hoạt động mà người lao động được trang bị đồ dùng trang thiết bị khác nhau.

Tại Công ty bảo hộ Hanko có đầy đủ các mặt hàng cung cấp cho các đơn vị doanh nghiệp.

+ Quần áo bảo hộ lao động: Là trang phục không thể thiếu của người lao động, dù làm bất kỳ trong môi trường nào. Quần áo bảo hộ đồng phục lao động luôn luôn cần. Chính bộ  đồng phục quần áo bảo hộ này đem đến sự chuyên nghiệp cho công ty, tạo hình ảnh cũng như việc quảng bá doanh nghiệp bạn đến với đối tác.

Quần áo bảo hộ tại Hanko có đầy đủ các mẫu quần áo cũng như chất liêu: Sự đa dạng các mặt hàng của chúng tôi, góp phần đem lại sự lựa chọn cho quý khách hàng. Phù hợp cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau.

+ Giày da bảo hộ chống đinh: Là đồ dùng bảo hộ thông dụng. Giày bảo hộ giúp bảo vệ đôi chân cho người lao động. ví như người lao động làm việc trong nhà máy sản xuất, công trường xây dựng, hầm mỏ, thì giày bảo hộ có ý nghĩa quan trọng. Những môi trường làm việc có tính chất nguy hiểm thì việc trang thiết bị đồ dùng an toàn cho người lao động là cần thiết.

+ Mũ bảo hộ là đồ dùng bảo hộ cần thiết, và cần phải có đối với các nhóm ngành: xây dựng, khai thác than, địa chất, điện lực. Mũ bảo hộ bảo vệ đầu, tránh vật rơi, va chạm …

+ Dây đai an toàn: Dây an toàn được trang bị cho nghành điện lực, ngành xây dựng, địa chất…, là những ngành phải leo trèo cao, hay xuống hầm mỏ. Vì vậy cần phải trang bị cho người lao động, dây an toàn chất lượng.

+Khẩu trang và mặt nạ phòng độc: Được dùng phổ biến đối với các nhóm nghành công nghiệp hóa chất, các nhà máy sản xuất, khai thác than, địa chất…

 Đối với khẩu trang phòng độc thì cũng được dùng nhiều đối với các nghề như mộc, tiếp xúc hóa chất nhẹ, bụi, xi măng…, dùng khẩu trang phòng độc.

Trên là một số mặt hàng bảo hộ của công ty bảo hộ HanKo Việt Nam.

2.Ý nghĩa của bảo hộ:

Như vậy giá trị của bảo hộ mang lại vô cùng to lớn. Góp phần quan trọng trong việc bảo vệ sức khở cho người lao động. Cũng như việc đem lại sự chuyên nghiệp cho đơn vị, doanh nghiệp.

Công ty bảo hộ lao động HanKo luôn lấy an toàn, chất lượng phục vụ quý khách hàng!

Tags:
Đăng bởi: vattubaoholaodong
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.