Máy tính, viễn thông tại Khu vực khác

Bật mí cách mua thẻ goCoin bằng thuê bao di động Vinaphone đơn giản 187 lượt xem

Hướng dẫn quý khách mua thẻ goCoin bằng thuê bao di động Vinaphone đơn giản và nhanh chóng nhất bây giờ .

Thẻ goCoin hiện đang được bán nhiều nhất tại toàn quốc. Để tất cả game thủ có nhiều sự chọn lựa trong việc nạp mã thẻ online vào tài khoản game, nhà phát hành thẻ game goCoin liên kết với toàn bộ đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone, Mobifone, Viettel cho phép hầu như người hoàn toàn có thể nạp tiền theo các bước tiến hành này nhanh gọn nhất.

Việc mua mã thẻ game goCoin bằng cách thức dùng tài khoản viễn thông Vinaphone là các bước mới nhất trợ giúp các game thủ hoàn toàn có thể thuận lợi nạp goCoin vào tài khoản game mỗi ngày. các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản cùng dữ liệu như sau:

goCoin [mệnh mức giá thẻ] gửi 9150

Để mua mã thẻ goCoin giá trị cốt lõi bằng phương án sử dụng tài khoản di động Vinaphone, người tiêu dùng Vinaphone phải xin hứa số tiền trong tài khoản của mình lớn hơn hoặc bằng mệnh giá muốn mua.

>> Các thuê bao vina có thể tham khảo thêm cách đăng kí 4G vinaphone để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời của nhà mạng.

Việc mua mã thẻ cào điện thoại goCoin từ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone chỉ áp dụng cho những sim đã kích hoạt giá trị trên 90 ngày.

Thời điểm này , việc mua thẻ bằng sim Vinaphone mới chỉ áp dụng cho toàn bộ thuê bao đang hoạt động 2 chiều. một khi khách hàng là thuê bao hòa mạng 1 chiều, thì người tiêu dùng không thể mua mã thẻ cào giải pháp này .

Mỗi lần mua thẻ goCoin từ thuê bao hòa mạng Vinaphone, quý khách hàng không được mua vượt quá số tiền 100.000 đồng. Đây thực sự là hạn chế với những game thủ dành nhiều khoảng thời gian cho việc chơi game mỗi ngày.

Ưu điểm một khi mua mã thẻ goCoin bằng sim Vinaphone

Mua thẻ goCoin của nhà mạng Vinaphone bằng cú pháp tin nhắn sẽ tương trợ quý khách tiết giảm hết mức khoảng thời gian thay vì phải chạy xe ra trung tâm như tiêu chuẩn mua truyền thống.

Thao tác mua mã thẻ cào điện thoại game goCoin từ đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone rất an toàn và độ chuẩn xác cao, với cách thức vô cùng đơn giản, thực hiện lấy ngay trong thời gian ngắn nhất.

Quý khách hoàn toàn có thể mua thẻ goCoin bằng mạng Vinaphone tất cả lúc các nơi và bất cứ thời gian nào quý khách hàng muốn nếu có nhu cầu sử dụng .

Chúc quý khách mua mã thẻ goCoin bằng sim Vinaphone giá trị và có những trải nghiệm thú vị.

Tags:
Đăng bởi: minh duong
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.