Xây dựng tại Khu vực khác

Cách lựa chọn cửa nhôm xingfa chính hãng, giá rẻ 194 lượt xem

Cửa nhôm xingfa chính hãng

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp các dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfa khác nhau, vậy làm thế nào để nhận biết chuẩn xác nhất đâu là cửa nhôm Xingfa chính hãng giá rẻ? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời chuẩn xác nhất, những thông báo chuẩn xác nhất để nhận biết dòng sản phẩm chính hãng này nhé!

Cửa nhôm xingfa chính hãng Cửa nhôm xingfa chính hãngCửa nhôm xingfa chính hãng tại Việt Nam

Như đã biết cửa nhôm xingfa đang dần trở thành một trong số những vật dụng kiến trúc được ưu chuộng và sử dụng phổ biến tại Việt Nam, có tính chịu lực tốt và chắc chắn, bền bỉ theo thời gian sử dụng.

Với thực tế hiện nay thì nhiều sản phẩm cửa nhôm xingfa cao cấp bị làm nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng,…Do đó, xuất hiện rất nhiều địa chỉ cung cấp dòng sản phẩm bị làm nhái này.

Trên thị trường hiện nay, khách hàng rất cần đến một địa chỉ uy tín để có thể yên tâm lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng nhất.

> Xem bài viết: Bảng báo giá cửa nhôm Xingfa giá rẻ tại tphcm

Cách lựa chọn và nhật biết cửa nhôm xingfa giá rẻ

1. lựa chọn những hãng đơn vị, công ty, nhà cung cấp uy tín để mua cửa nhôm xingfa chính hãng

Nhôm xingfa tem đỏ chính hãngNhôm xingfa tem đỏ chính hãng

Các bạn nên tìm mua cửa nhôm xingfa chính hãng tại các đơn vị, công ty, nhà cung cấp uy tín chuyên nghiệp cùng thương hiệu nhất tại địa chỉ gần nơi công trình, hay nhà của mình, để có thể nắm bắt thông báo chuẩn xác nhất cũng như dịch vụ lắp đặt đúng quy cách tiêu chuẩn kỹ thuật thẩm mỹ của dòng sản phẩm cửa nhôm xingfa này.

2. Nhận biết cửa nhôm xingfa chính hãng qua mẫu mã bên ngoài

Phân biệt cửa nhôm xingfa chính hãng qua bên ngoàiPhân biệt cửa nhôm xingfa chính hãng qua bên ngoài

Đây là cách thông dụng thường dùng khi mà bạn mua hàng tại một cửa hàng chưa biết về độ uy tín của nó.

Chữ in trên tem của nhãn xingfa phải sắc nét, rõ ràng, không hề có nhòe hay dại chữ.Khi bóc lớp tem bên ngoài, thân thanh nhôm có màu nâu ánh kim sáng ngay.Mặt trong của profile nhôm có lớp mạ crom sẽ có màu như ánh kim.Hàm lượng nhôm phải chuẩn 6063T5.Độ dày nhôm chuẩn với cửa sổ mở quay, mở hất là 1.4mm, cửa sổ mở trượt 2.0mm, cửa đi mở quay, mở trượt 2.0mm, cửa đi xếp trượt hàng Zhongkai hệ Xingfa dày 1.8 – 2.5mm

3. Cách nhận biết cửa nhôm xingfa qua mã code

Cửa nhôm xingfa chính hãng qua mã codePhân biệt Cửa nhôm xingfa chính hãng qua mã code

Như các dòng sản phẩm trên thị trường khác, cửa nhôm xingfa chính hãng cũng có mã vạch để người dùng có thể kiểm tra. Tem trên thân thanh có in rõ mã QR, bạn có thể dùng smart phone có phần mềm quét mã QR này sẽ hiện ra chi tiết ngày sản xuất, số lô và dây chuyền,... đó là thanh Xingfa thật. Còn nếu sản phẩm không hiện ra thì có thể sản phẩm đó là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Vì sao nên lựa chọn cửa nhôm xingfa chính hãng?Cửa nhôm xingfa chính hạng hiện đại, sang trọngCửa nhôm xingfa chính hạng hiện đại, sang trọng

Chíng vì những ưu điểm vốn có của một cửa nhôm xingfa chính hãng như tính cách âm, cách nhiệt, kín nước, kín khí, chịu áp lực gió lớn, an toàn thuận tiện, độ bền vượt thời gian…Thì cửa nhôm xingfa chính hãng còn được đánh giá và lựa chọn như một sản phẩm có tính thẩm mĩ cao, vừa hiện đại vừa cổ điển.

Nguồn: https://camnanglamnha.vn/cach-lua-chon-cua-nhom-xingfa-chinh-hang-gia-re/

Tags:
Đăng bởi: quoc dung
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.