Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Mẹ & bé tại Khu vực khác

Nơi bán đồ chơi cho trẻ sơ sinh giá rẻ, chất lượng ở đâu? 268 lượt xem

Mua đồ chơi cho trẻ sơ sinh giá rẻ, chất lượng ở đâu? Đang là câu hỏi được nhiều phụ huynh quan tâm. Hãy cùng với Dochoihay đi tìm hiểu nhé.

Theo các chuyên gia tâm lý đối với trẻ sơ sinh, ngoài việc lựa chọn một chế độ ding dưỡng phù hợp thì lựa chọn đồ chơi phù hợp cho bé vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, trước thị trường đồ chơi trẻ em ngày càng phong phú, làm sao để lựa chọn đồ chơi cho trẻ sơ sinh giá rẻ, chất lượng không phải là điều dễ dàng.

Theo đa số các bậc phụ huynh, lựa chọn đồ chơi cho trẻ sơ sinh lúc nào cũng cảm thấy khó khăn nhất. Vì trẻ sơ sinh bước vào nhận biết những điều đầu tiên trong những năm tháng đầu đời nên sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều từ bộ đồ chơi đó. Vì vậy, đồ chơi cho trẻ sơ sinh không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn giúp be phát triển một cách toàn diện nhất.

Lựa chọn đồ chơi phù hợp cho bé ở Dochoihay

Hiểu được tâm lý của khách hàng cửa hàng Dochoihay ra đời là shop bán đồ chơi giá rẻ, chất lượng nhất cho bé  nhằm mang đến những bộ đồ chơi chất lượng nhất đến cho bé.

Cửa hàng Dochoihay vô cùng phong phú, đa dạng các bậc phụ huynh tha hồ lựa chọn đồ chơi cho bé. Đặc biệt, khi đến với Dochoihay các bậc phụ huynh có thể lựa chọn một số bộ đồ chơi cho trẻ sơ sinh như:

Tham do choi tre em

Tham do choi tre em được lấy ý tưởng dựa trên những chiếc thảm trải phòng vào mùa đông. Nay được thiết kế trong những chiếc thảm nhiều màu sắc. Với nhiều hình thù ngộ nghĩnh, đang yêu về con vật, chữ số. Bé sẽ được mở rộng kiến thức về thế giới xung quanh.

Thảm chơi cho bé nhiều màu sắc - Nhựa chợ lớn giúp mẹ trông con nhàn tênh mà bé lại nhanh nhẹn

Thảm chơi cho bé nhiều màu sắc 

 

Kệ chữ a cho bé

Ngoài thảm đồ chơi thì kệ chữ a cũng là bộ đồ chơi thú vị dành cho bé. Kệ chữ a được thiết kế dành cho trẻ sơ sinh, được thiết kế rất cầu kỳ gồm có khung treo chữ a và bộ treo có hình dáng các đồ vật con thú ngộ nghĩnh để thu hút bé. Bốn chân có lót đệm cao su chống trơn trượt để kệ không bị xô đẩy. Bốn chân của kệ mở rộng, tạo khung chắc chắn, chịu lực tốt giúp bé vịn vào khi tập đứng.

Các bâc phụ huynh hãy nhanh tay đặt hàng tại website Dochoihay.vn, dinh ngay bộ đồ chơi thú vị này về cho các bé yêu nhé.

 

 

Tags:
Đăng bởi: Minh Tran Thien

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.