Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Bến Tre

7 biểu hiện cho thấy bạn có nguy cơ bị ung thư tử cung 255 lượt xem

Theo thống kê mới nhất, ung thư cổ tử cung là một trong những căn nguy hại nhất của ung thư phụ khoa. Nhưng bạn không phải lo sợ, bởi những thầy thuốc y tế cho rằng căn ung thư này nhiễm cấp độ trị bệnh thành công nhiều - nếu nó được biểu hiện ở thời gian sớm. Bạn cũng nên biết rằng ung thư cổ tử cung thường bởi vì HPV hoặc human papillomavirus, rất dễ lan nhiễm. Vi rút này là một bệnh lây truyền bằng đường tình dục, và nó xảy ra ở cao chủng ung thư, nhưng chỉ trong vài tình huống đó là sưng cổ tử cung. Các chuyên gia y tế cho rằng mang HPV có nguy cơ tự biến mất hoặc nếu hệ thống miễn dịch của bạn mắc suy yếu - nó có thể làm ra sự tăng trưởng tế bào bất thường, có thể dẫn đến ung thư cổ tử cung.

 

Lưu ý: liên lạc với chuyên gia phụ khoa ngay nếu bạn nhìn ra bất kỳ biểu hiện cảnh báo nào. Đây là 7 biểu hiện phổ biến nhất của ung thư cổ tử cung:

 

Rò rỉ bất thường

 

Bạn nên biết rằng đây là một biểu hiện cảnh báo chung của loại ung thư này. Bởi vì vậy, khi ung thư bắt đầu lên lớn bên trong cổ tử cung, vài tế bào bắt đầu để thoát khỏi thành tử cung, gây chảy nước.

 

Mụn cóc là dấu hiệu của ung thư tử cung

 

Bạn nên biết rằng sự biểu hiện của mụn cóc nhỏ (bên ngoài hoặc bên trong) là một lá cờ đỏ đối với nhiều bệnh như HPV, có nguy cơ làm tăng nguy cơ ung thư cổ tử cung ở nữ, đau vùng kín khi mang thai

 

Đau và chảy máu

 

Đau và chảy máu cũng là ́một vài triệu chứng điển hình và những hiện tượng cảnh báo cho căn ung thư này. Vâng, bị lẽ là bởi vì ung thư cổ tử cung phát triển trên ́một vài bức tường của cổ tử cung, có nguy cơ khô và thậm chí chứa vỡ, gây cảm giác khó chịu và chảy máu. Cũng có khả năng nhiễm chảy máu từ trực tràng hoặc bàng quang. Điều này mắc nghĩa rằng nếu bạn nhận thấy chảy máu ngoài chu kỳ kinh nguyệt, bạn khẩn trương nên tham khảo ý kiến một chuyên gia và được điều trị thích hợp.

 

Thiếu máu

 

thiếu máu thường là thông qua chảy máu quá mức. Vì vậy, nếu bạn thường cảm thấy mệt mỏi, và thói quen ăn uống của bạn đều giống nhau, hoặc nếu trái tim bạn tăng tốc sau một cơn căng thẳng bình thường - mắc nghĩa là bạn có thể mang các dấu hiệu thiếu máu. Như chúng tôi đã nói, thiếu máu có thể là bởi vì chảy máu quá mức, thường đi kèm với ung thư cổ tử cung.

 

những vấn đề về niệu

 

Khi cổ tử cung mở rộng, bàng quang và thận có nguy cơ lây nén, ngăn cản sự đi tiểu. Do đó, bạn không thể để trống bàng quang, gây đau hoặc mắc trùng đường đi giải.

 

Đau liên tục ở chân, hông hoặc lưng

 

Bạn cũng cần biết cổ tử cung có sưng có nguy cơ ảnh hưởng tới thận, bàng quang và những cơ quan nội tạng khác. ́Một vài mạch máu cũng có khả năng được nén, gây khó khăn cho máu chảy vào xương chậu và chân, gây đau và sưng ở chân và mắt cá chân.

 

Giảm cân

 

Bạn cũng cần biết rằng tất cả một số chủng ung thư làm giảm hoặc thậm chí làm giảm sự thèm ăn, bao gồm ung thư cổ tử cung. Phù cổ cổ tử cung có thể nén dạ dày, dẫn đến giảm ăn và giảm cân.

 

Lưu ý: đừng hoảng sợ! Bạn nên biết rằng một số triệu chứng này không nhất thiết nhiễm nghĩa là bạn mắc ung thư cổ tử cung. Đó là lý bởi vì tại sao trước tiên bạn nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ khi bạn biểu hiện bất kỳ triệu chứng và hiện tượng cảnh báo nào. Có các yếu tố nguy cơ để phát triển HPV và có nguy cơ được cả nam giới và phái yếu ký hợp đồng.

 

một số yếu tố nguy cơ được biết đến cao nhất trong việc phát triển ung thư cổ tử cung là:

 

Hút thuốc hoặc khói thuốc phụ

 

́một vài bạn tình

 

Không bảo vệ tình dục

 

Thấp miễn dịch

 

Phòng khám đa khoa Hồng Phong

Địa chỉ: 160-162 Lê Hồng Phong phường 3 quận 5 TPHCM

Hotline: 028 3924 5555

Website: http://phongkhamdakhoahongphong.vn

Tags:
Đăng bởi: Hà Trí Giang

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.