Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Bến Tre

Kỹ thuật mới: bình xịt chống thấm nước giày dép 7,720 lượt xem

Chắc hẳn người nào trong chúng ta cũng đều trải qua sự cố: đi dưới mưa và giày…ướt nhẹp. Xoăn Shop đó cũng là "nỗi đau" của những người nào yêu giày và những ai vốn ghét mang giày bị ướt.

Vậy khiến cho sao để khắc phục hiện trạng tưởng chừng như chẳng thể giải quyết này đây?

Thấu hiểu những trăn trở của người tiêu dùng, các chuyên gia Đài Loan đã chế tác nên cái sản phẩm vô cùng xuất sắc và không kém phần hấp dẫn: bình lép không thấm nước.

sở hữu thể nhắc đây là mẹo rất bổ ích và thuận lợi trong công đoạn bảo quản giày dép. Dung dịch ké chống thấm này thích hợp sở hữu hầu hết chất liệu, trong khoảng giày da xi, da lộn, nhung, vải đến da thật; ko khiến cho biến đổi chất liệu, loang màu hay sở hữu mùi khó chịu. Các bạn chỉ cần ghé phủ hồ hết bề mặt 1 lần, giày nam hà nội có thể chống lại mọi chất lỏng như nước mưa, nước ngọt,…

phương pháp tiêu dùng dung dịch ké chống thấm nước Go!Techs cho giày:

- Bước 1: khiến sạch sản phẩm cần phủ dung dịch chống thấm Go!Techs, lưu ý nếu sản phẩm đang ướt thì phải để khô hoàn toàn.

- Bước 2: thực hiện phủ dung dịch chống thấm: lắc đều bình xịt trước khi ghẹ, giữ bình kẹ không thấm nước cách thức đồ cần phủ 1 khoảng 15-25cm tùy thuộc độ lớn của diện tích bề mặt sản phẩm để thuốc ghé được tiêu dùng tối đa.

Tham khảo thêm =>>https://xoanshop.com/tin-tuc/shop-giay-nam-dep-ha-noi/

- Bước 3: Để khô trùng hợp từ 5 tới 15 phút, không đặt dưới ánh nắng trực tiếp. Khi nào khô hoàn toàn là bạn đã có thể đem ra sử dụng.

Xem video hướng dẫn sử dụng dung dịch này tại đây:

Tags:
Đăng bởi: shop giày

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.