Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Việc làm tại Kiên Giang

Du học ở Canada 325 lượt xem

Để có một hành trình đi du học Canada trọn vẹn, ngoài việc chọn được nhóm ngành học, Trường và vùng miền thích hợp, du du học sinh cũng cần đầu tư đầy đủ về tài chính. Bởi lẽ, trong giai đoạn sinh sống và học tập ở "đất nước lá phong", chúng ta sẽ phải chi trả học số tiền và ăn ở số tiền. Trong đó, học chi phí sẽ được yêu cầu thanh toán theo từng kỳ hoặc năm học, còn chi tiêu chi phí thì thanh toán hàng tháng.

du học Canada có cần chứng minh tài chính không?

Sinh viên đi du học "đất nước lá phong" cần chứng minh tài chính để chứng tỏ với Lãnh sự quán rằng bạn và gia đình có kế hoạch du học rõ ràng và đầu tư nghiêm túc từ trước. Quan trọng hơn là việc chứng minh tài chính còn đảm bảo rằng các bạn có đủ khả năng chi trả tất cả phí đi du học Canada xuyên suốt thời gian diễn ra khóa học, tránh những tình trạng bỏ học giữa chừng hoặc sang làm việc và định cư trái phép.

đi du học Canada cần chứng minh tài chính bao nhiêu?

Chứng minh tài chính du học Canada gồm 2 phần quan trọng, gồm có: sổ giảm bớt và thu nhập hàng tháng của người bảo trợ. Số số tiền trong sổ tiết kiệm là để trang trải phí đi du học trong thời gian đầu, thời gian sau đó là từ thu nhập hàng tháng. thêm nữa, việc có tài sản tích lũy cũng được xem là 1 lợi thế lớn cho hồ sơ du học Canada.

Trích nguồn: duhocinec.com

Tags:
Đăng bởi: Giang nguyen

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.