Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nông sản tại Hậu Giang

Cận cảnh giai đoạn thực hành đóng chai của dây chuyền chiết rót tự động 748 lượt xem

Cận cảnh giai đoạn thực hành đóng chai của dây chuyền chiết rót tự động

Sau lúc đóng nút (nắp) xong, là khâu dán nhãn, đây có thể coi là khâu đơn thuần nhất trong hệ thống đóng chai. Khâu rốt cục là khâu kiểm tra và đóng gói sản phẩm. Khâu kiểm tra bao gồm 1 loạt những cảm biến để kiểm tra chất lượng sản phẩm (đủ định mức, đóng nút, dán nhãn đạt yêu cầu…) sau lúc kiểm tra sẽ qua cơ cấu phân loại, một tay gạt sẽ mẫu bỏ chai sang một băng tải khác. Các chai đạt tiêu chuấn sẽ qua khâu đóng gói, chai được xếp thành khối nhờ các tay máy gạt và nâng hạ.

như vậy, nhờ dây chuyền chiết rót tự động, toàn bộ quá trình đóng chai đều được tự động hóa, trong khoảng khâu phân phối cho tới khi thành phẩm, đảm bảo đạt năng suất cao và định lượng sản phẩm 1 bí quyết chính xác.

áp dụng

Dây chuyền chiết rót có thể được vận dụng trong các ngành sản xuất thực phẩm, áp dụng đối với các sản phẩm nước đái khát như sữa, nước ngọt, mứt, nước trái cây,…hoặc rượu, bia,…

một số trang bị chiết rót tự động điển hìnhMáy chiết rót tự động

 

dây chuyền chiết rót tự động 2

Máy chiết rót tự động

Máy sử dụng để chiết rót chất lỏng vào lọ và được vận hành theo nguyên lý chiết dạng thẳng. Đồ vật có các ưu điểm nhấn như:

+ Hệ thống board mạch được bảo kê trong hộp kín, đảm bảo mạch ko bị đứt bởi các yếu tố môi trường và sự tác động của con người, giúp máy hoạt động hiệu quả.

+ ngoài mặt đẹp, hoạt động ổn định và có độ bền cao, đảm bảo tiết kiệm giá thành duy trì, sửa chữa.

+ phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh an toàn, không lo bám bẩn hoặc còn chứa các tạp chất, những kim loại độc hại cho thân thể.

Máy chiết rót chất sệt 6 vòi tự động

 

dây chuyền chiết rót tự động 3

Máy chiết rót chất sệt 6 vòi tự động

các dòng thực phẩm đóng chai có dạng chất sệt như nước tương, tương ớt, muối chanh ớt,… sẽ được thực hành bởi máy chiết rót chất sệt vòi tự động. Thiết bị có các ưu điểm thu hút như:

+ Định lượng chính xác nhờ hệ thống servo, đảm bảo pittong có thể đạt đến vị trí chỉ định.

+ Biến tốc chiết rót: Trong thời kỳ chiết rót, khi lượng chiết rót sắp đạt tới mức chỉ định sẽ đổi thay tốc độ chiết rót chậm, giảm thiểu nguyên liệu lọt ra ngoài miệng chai làm ô nhiễm.

+ Điều chỉnh tiện lợi: Để thay đổi quy cách thức chai, bạn chỉ cần thay đổi tham số trên màn hình.

Dây chuyền chiết rót tự động có ích lợi phần nhiều so với việc đóng chai bằng tay hoặc sử dụng phổ quát đồ vật khác nhau như trước đây, giúp các doanh nghiệp đạt năng suất cao và định lượng xác thực, vừa tiết kiệm số lượng nhân công vừa tiết kiệm thời kì và tầm giá. Để tậu các hệ thống chiết rót, quý khách có thể tham khảo qua techport.vn – website hỗ trợ chuyển giao khoa học, kiếm tìm đối tác và giới thiệu những đơn vị, chuyên gia bản vấn hoàn toàn miễn phí, theo bản quyền của trọng điểm thông báo và Con số KH&CN.

thông tin liên hệ:

TECHPORT.VN

Địa chỉ:79 Trương Định, phường Bến Thành, quận 1, đô thị Hồ Chí Minh

Điện thoại:84-028-38221635

Fax:84-028-38291957

Email:ttcn@cesti.gov.vn

Tags:
Đăng bởi: Bảo Trần

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.