Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Xây dựng tại Trà Vinh

Phúc Linh trang trí phào chỉ nhựa cao cấp 169 lượt xem

Phúc Linh trang trí phào chỉ nhựa cao cấp

Năm hết tết đến, bạn đang có nhu cầu sửa sang, làm mới cho ngôi nhà của mình, bạn đang suy nghĩ lựa chọn món đồ nội thất để trang trí, bạn muốn tìm nhà cung cấp phào chỉ tin cậy, nhà thi công, thiết kế giàu kinh nghiệm điều này không khó chúng tôi sẽ giúp bạn. Chúng tôi nội thất đẹp Phúc Linh chuyên trang trí phào chỉ đẹp mang phong cách cổ điển và tân cổ điển, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp phào chỉ uy tín, chất lượng từ phào trơn, phào hoa văn, chỉ trơn, chỉ hoa văn trang trí, phào chỉ hoa văn nhũ vàng tinh xảo, tấm trần trang trí nghệ thuật, mầm trần nhũ vàng tinh xảo, lò sưởi trang trí, giấy dán tường cao cấp nhập khẩu.

Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn nhận thi công, thiết kế các công trình kiến trúc biệt thự, lâu đài, quán bar,nhà hàng, khách sạn phong cách cổ điển và tân cổ điển.

Công ty chúng tôi có một đội ngũ chuyên thiết kế chuyên sâu về kĩ thuật, những người thợ có trình độ tay nghề cao có nhiều kinh nghiệm trong trang trí nội thất. Hãy đến với chúng tôi khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt  của chúng tôi. Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty cổ phần nội thất đẹp Phúc Linh

Đ/c: 334B Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Đt: 0979032027(Ms Hồng)

Email: hongphuong220585@gmail.com

Website:trangtridepphuclinh.com

Tags:
Đăng bởi: Công Thị Hồng

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.