Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Phá thai bằng những cách đơn giản nhất 255 lượt xem

Việc mang thai ngoài ý muốn khiến chị em nghĩ đến phương án phá thai, tuy nhiên do chi phí phá thai cũng tương đối cao nên chị em luôn chọn những cach pha thai o nha để đảm bảo sự kín đáo cũng như giúp chị em tiết kiệm một khoản tiền nào đó.

Những phương pháp được áp dụng phổ biến hiện nay:

Dưa hấu:

Dưa hấu, đặc biệt là những người không có đạo đức được cho là sản sinh ra rất nhiều nhiệt trong cơ thể khi tiêu thụ.

Nó đã giúp nhiều phụ nữ thành công trong việc chấm dứt thai kỳ. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một vụ sẩy thai, điều này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

huốc phá thai là một phương pháp phá thai tự nhiên hữu hiệu khác. Thuốc phá thai, mifepristone, ngăn chặn progesterone, hormon thai kỳ, từ kích thích tử cung. Thuốc đặc hiệu cho tử cung và không gây ra các phản ứng phụ khác. Nó có một nửa cuộc đời ngắn, và được loại bỏ khỏi cơ thể trong vài ngày. Thuốc thứ hai, Cytotec® (misoprostol) là một loại thuốc loét thông thường được kê toa, và là một loại thuốc an toàn. Thuốc Abortion có hiệu quả và có thể dự đoán được. Hầu hết phụ nữ được hướng dẫn thích hợp và thuốc giảm đau sẽ khuyên dùng thuốc phá thai làm phương pháp phá thai tự nhiên.

Cytotec® và phá thai bằng thảo dược là các phương pháp phá thai tự nhiên có hiệu quả thấp hơn. Ở nhiều quốc gia nơi việc phá thai là bất hợp pháp, Cytotec® hoặc phá thai bằng thảo dược là lựa chọn duy nhất cho phụ nữ cần chấm dứt thai kỳ. Những khó khăn với các phương pháp phá thai tự nhiên này là: 1) có thể gây ra chuột rút, buồn nôn, và chảy máu nặng; 2) họ có tỷ lệ thành công thấp (khoảng 80% đối với Cytotec và 50% đối với phá thai bằng thảo dược).

Phương pháp phá thai tự nhiên được xem là an toàn hơn bởi vì chúng không liên quan đến việc cạo tử cung, hút điện, hoặc thuốc an thần nói chung. Các phương pháp phá thai tự nhiên gây ra sự phóng thích tự nhiên của các mô thai sớm từ thành tử cung. Vào đầu thời kỳ mang thai, các mô kinh nguyệt cuối cùng bắt đầu "sẵn sàng" cho thai kỳ bằng cách tạo ra một mô gọi là "decidua". Decidua có thể dễ dàng giải phóng bằng việc hút thuốc (hút thuốc) nhẹ hoặc dùng thuốc (thuốc phá thai).

Trên đây là những cach pha thai don gian nhat đã được nhiều thai phụ áp dụng, tuy nhiên theo các chuyên gia chuyên khoa cho thấy việc thực hiện việc phá thai tại nhà có thể gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng, vì vậy nếu đã xác định thực hiện phá thai cần đến những địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn sức khỏe hiện nay.

 

Tags:
Đăng bởi: Hợi Nhi

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.