Quảng cáo tại An Giang

Bạn đọc nhận giải tuần bốn cuộc thi 'Ý tưởng cho phòng khách thượng lưu' 164 lượt xem

Với bên ngoài tái hiện nét kiến trúc trường tồn có thời gian , tác phẩm “Bản hòa ca xanh ngọc trong phòng khách hiện đại” đã đạt giải tuần bốn.

Cuộc thi "Ý tưởng cho phòng khách thượng lưu" do Nội thất GO HOME kết hợp có doanh nghiệp LG Electronics Việt Nam đơn vị vừa sắm ra người thắng giải trong tuần thứ tư.

Căn cứ vào lượng bình chọn trên trang và kết quả chấm điểm theo các tiêu chuẩn của Ban giám khảo, tác phẩm "Bản hòa ca xanh ngọc trong phòng khách hiện đại" của kiến trúc sư Đào Tuấn Khanh đã đạt giải nhất bình chọn tuần bốn.

  • Những đặc điểm của thiết kế nội thất hiện đại

Kiến trúc sư Đào Tuấn Khanh cho rằng, khuynh hướng nội thất cổ điển vốn dĩ đã ăn sâu vào tâm thức của đại hồ hết người ưa chuộng vẻ thanh nhã , đẳng cấp của châu Âu. Để thích nghi với sự đổi thay của thời đại, có phổ thông môn phái đã xuất hiện, thỉnh thoảng chỉ để che lấp đi sự vượt bậc quá chừng của công đoạn trước, đôi khi cũng để hoàn thiện và đương đại hoá một cá tính khác. Nhưng tựu trung, mang sinh khí vốn có , kiến trúc cổ điển sẽ ngày một lớn mạnh.

polyad

"Bản hòa ca xanh ngọc trong phòng khách hiện đại" của kiến trúc sư Đào Tuấn Khanh.

ko gian phòng khách dùng vật dụng có tuyến phố nét tối giản - cá tính minimalism phần đông tuyệt đối, từ chi tiết tủ kệ đến phom dáng cong tròn của bàn cà phê. Đầy đủ hòa hợp cộng loại TV OLED Signature 77 inch nhằm đưa đến 1 cảm giác chân thực mang nội thất cổ điển miêu tả trên è cổ , tường hay cửa sổ. Sắc màu khi không vững bền có thời kì, vừa vô tình, vừa hữu ý là một sợi dây kết nối giữa dĩ vãng và hiện giờ được hiện thực hóa trong không gian phòng khách thanh tao . Xem mẫu sản phẩm hồ hết tại đây.Phương án nhà thiết kế đưa ra để biến hoá một ko gian phòng khách từ cổ điển sang đương đại ko đơn thuần là xếp đặt tuỳ một thể các trang bị hay đường nét nội thất mà là tìm kiếm một sợi dây kết nối thời đại.

Đạt giải nhất bình chọn tuần, Kiến trúc sư Đào Tuấn Khanh sẽ nhận phần quà từ Ban doanh nghiệp là 1 dòng TV LG 4K UJ633 43 inch trị giá 11,2 triệu đồng.

Không những thế , tuần thứ tư của cuộc thi thiết kế “Ý tưởng cho phòng khách thượng lưu” nhận được đa dạng ngoại hình mới lạ, với tính áp dụng cao trong khoảng nhà thiết kế tuấn kiệt .

polyad

Tác phẩm “Phòng khách kết nối giá trị cuộc sống” củ kiến trúc sư Huỳnh Bá Anh Tuấn.

Toàn bộ đã tạo nên 1 môi trường sống thoáng đãng , hiện đại, tăng tính gần gũi với môi trường, ko bị ngừng bởi những hệ thống vách ngăn chia giữa các ko gian biệt lập.Trong tác phẩm “Phòng khách kết nối trị giá cuộc sống” của kiến trúc sư Huỳnh Bá Anh Tuấn, phòng khách sở hữu bố cục phối hợp sở hữu phòng ăn và bếp. Tính mở của không gian càng được nhân rộng lúc kiến trúc sư sử dụng hệ thống cửa kính thay cho tường gạch xây truyền thống. Điều này nhằm hướng tầm nhìn của người dùng ra mảng sân vườn loanh quanh nhà, đón ánh sáng bỗng nhiên .

polyad

Tác phẩm “Phòng khách thăng bằng môi trường sống thượng lưu” của kiến trúc sư Lê Tùng Lâm.

Sự cầu kỳ ko chỉ ở cách chọn màu sắc và đồ nội thất, nó còn là biện pháp lót sàn gỗ lục giác, hay cách phối hàng chục nguyên liệu vải khác nhau. Hồ hết điều giới hạn thi côngĐây ko chỉ làm phòng khách trở nên thượng lưu mà nó còn đem lại sức sống cho ko gian căn phòng, góp phần truyền cảm h​​ứng và kết nối những thành viên trong gia đình.Trong tác phẩm “Phòng khách thăng bằng không gian sống thượng lưu”, kiến trúc sư Lê Tùng Lâm đã thiết kế phòng khách có lối decor theo xu hướng Indochine, sử dụng tone màu chủ đạo trầm, trung tính, nhấn nhá sở hữu màu xanh, đỏ đô ấn tượng.

Tags:
Đăng bởi: sunvina12345
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.