Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại Kiên Giang

Đồng hồ dây da cá sấu có các mức giá nào? 491 lượt xem

Đồng hồ dây da nổi tiếng nhất và phổ biến nhất chắc chắn là dây da cá sấu. Dây đồng hồ da cá sấu thường xuyên bị làm giả, làm nhái do loại da này là loại da hiếm và có giá trị cao. Vậy trên thị trường hiện nay có các loại dây đeo đồng hồ da cá sấu nào?

cửa hàng đồng hồ

đồng hồ nam giá rẻ tphcm

mua đồng hồ đeo tay nữ

mua đồng hồ cơ ở hà nội

đồng hồ nam uy tín

đồng hồ nữ thời trang hà nộiĐồng hồ thời trangDây đeo da cá sấu giảCác loại dây đeo đồng hồ da cá sấu phổ biến nhất hiện nay chính là dây đeo giả da – làm từ da tổng hợp PU. Rất nhiều cửa hàng sửa đồng hồ đã phải gặp vấn đề: khách hàng mang dây đeo đồng hồ bằng da đến để được làm sạch và bảo hành. Nhưng dây đeo của họ lại là dây đeo giả làm bằng cao su. Các loại dây đeo đồng hồ da cá sấu có giá rẻ và nhiều màu, cứng, không đàn hồi… lại thường là da giả, do đó bạn hãy cẩn thận khi mua dây đeo đồng hồ.Đồng hồ thời trang dành cho nữDây đeo đồng hồ làm bằng da thật.Các mẫu đồng hồ nữ đẹp nhất thường sử dụng dây đeo đồng hồ làm bằng da, trong đó có thể là da cá sấu với hoa văn nhỏ hoặc đồng hồ dây da rắn. Nhưng thực chất, các thương hiệu đồng hồ hiện nay thường sử dụng dây đeo làm bằng da bò hoặc da d, sau đó dập in họa tiết da cá sấu lên để tạo hình ảnh đẹp và hoa văn cao cấp. Đa số đồng hồ nữ Thụy Sỹ cũng thường sử dụng dây đeo làm bằng da thật nhưng dập in hoa văn da cá sấu để giảm giá thành so với việc sử dụng da cá sấu thật.Đương nhiên, đồng hồ nữ hàng hiệu dây da sử dụng da cá sấu thật vẫn có nhưng thuộc các thương hiệu cao cấp và cực đắt tiền.Bạn có thể xem thêm bài viết sau: Đồng hồ cơ là như thế nào

 

Tags:
Đăng bởi: luongit2211

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.