Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Lúa gạo tại Bạc Liêu

Ứng dụng sàn nhựa ngoài trời 533 lượt xem

Ngày nay, gỗ nhựa ngày càng được hâm mộ cho quá nhiều hạng mục ngoài trời, nổi tiếng là sàn biển bơi ngoài trời. Với những đặc tính ưu việt như chịu lực hay, chống thấm nước và chống suôn sẻ trượt, gỗ nhựa Tecwood sẽ là lựa chọn tuyệt hảo, giúp tạo điểm nhấn cho không gian đại dương bơi ngoài trời. Cùng xem những đặc tính lừng danh của gỗ nhựa Tecwood để nắm chắc hơn lý bởi vì tại sao vật liệu này lại được dùng để lát sàn hồ bơi ngoài trời.

tài năng chịu lực giỏi, không cong vênh, nứt gãy

Sàn gỗ nhựa Tecwood được tạo ra từ nhựa và bột gỗ tái chế phối trộn theo tỷ lệ đồng đều, hứa hẹn giữ được những đặc tính nổi bật của gỗ thiên nhiên và nhựa [URL='http://sanngoaitroi.com/san-go-san-thuong-0']sàn gỗ sân thượng[/URL]. Công nghệ ép đùn giúp gỗ nhựa Tecwood đạt được độ bền ưu việt, có thể chịu tải trọng to, không cong vênh và nứt gãy. Chính do vậy, thắng lợi luôn là lựa chọn hàng đầu để lát sàn đại dương bơi ngoài trời.

Chống thấm và kháng tia UV vượt trội, chống suôn sẻ trượt

hồ bơi ngoài trời là khu vực có độ ẩm cao, dễ trót lọt trượt, thường xuyên phải chịu tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời, mưa gió giỏi bụi bẩn; chính vậy, yên cầu vật liệu lát sàn phải có tài năng chống chịu xuất xắc các nguyên tố kể trên.

Sàn gỗ nhựa Tecwood có tài năng chống thấm vượt trội, không bị phồng rộp khi tiếp xúc với nước và độ ẩm trong thời gian dài. Đặc tính kháng tia UV giúp giữ nguyên màu sắc thiên nhiên của những tấm ván sàn.[CENTER][IMG]http://sanngoaitroi.com/sites/default/files/san_go_ngoai_troi_tai_ha_noi_3.jpg[/IMG] [/CENTER]Khác với sàn gạch men, đá lát, gỗ nhựa Tecwood tổng cộng không trơn tru trượt, toàn bộ bình yên cho cả người mập và trẻ nhỏ dại khi di chuyển trên sàn biển bơi ngoài trời. Nhờ đó, hạn chế những tai nạn do trơn tru trượt, giảm thiểu những chấn thương nghiêm trọng ở vùng đầu và lưng.

Và đây, cũng chính là lý vì để chúng tôi xây đắp nên bài viết này, hi vọng với cách trả lời chi tiết, cụ thể, cùng những giải thích hoàn toản, cặn kẽ. Chúng tôi sẽ giúp quý vị có được cái nhìn xuất xắc hơn và sàn gỗ ngoài trời, cũng như hiểu được mức độ bền tốt của nó.

đầu tiên, bạn cần nên biết sàn gỗ ngoài trời là gì?

thành tựu sàn gỗ ngoài trời là một vật liệu gỗ nhựa chuyên cần đến làm đẹp không gian ngoại thất, được phát hành từ công nghệ hàng đầu Nhật phiên bản. thành phầm với nhiều đặc tính đặc biệt [URL='http://sanngoaitroi.com/san-go-ngoai-troi-tecwood']bán sàn gỗ ngoài trời[/URL], giúp khắc phục hiệu quả các dòng vật liệu cùng công dụng trước đây. vậy nên, sự sinh ra của sàn gỗ ngoài trời trên thị trường làm đẹp nội, ngoại thất, như thể làn gió mới, mang tới nhiều khởi sắc kín, góp phần trang trí không gian sống, hô biến nó trở nên đã mắt và tuyệt hảo hơn.

Sàn gỗ ngoài trời không chỉ có thành phần nhựa, nhưng nó còn có thêm bột gỗ, cùng một số các chất phụ gia đi kèm khác. Những chất này, sau khi được phối trộn với nhau theo một tỷ lệ nhất định, sẽ được đem đi ép đùn với các khuôn nhiều chủng loại về quy cách và mẫu mã. Sau khi được tạo thành thành phẩm, item sẽ được rước ra thị trường, phục vụ nhu cầu trang hoàng, trang hoàng cho mọi không gian ngoại thất, theo mong muốn của quý khách.

điểm tiêu biểu từ dòng vật liệu này. Có lẻ chính vì nguyên nhân này, nhưng sàn gỗ nhựa ngoài trời biến thành thành tựu thay thế tuyệt vời cho các dòng sàn gỗ thiên nhiên.

Để biết được sàn gỗ ngoài trời có bền không [URL='http://sanngoaitroi.com/san-go-san-vuon']sàn nhựa sân vườn[/URL], chúng ta hãy cùng tò mò một số đặc điểm tuyệt vời của nó. Thông qua một số tính năng vượt trội mà nó rước lại khi ứng dụng thực tế tại các hạng mục của item, dự án.

Ứng dụng sàn nhựa ngoài trời:

Sàn gỗ ngoài trời đang được dùng rộng rãi cho các hạng mục công trình như khu resot, sân vườn, lối đi lại, bể bơi, hàng dào trang hoàng, bàn ghế ngoài trời. phong cách lạ mắt, nhiều màu sắc đẹp cũng là điểm nhấn quan trọng khi trang hoàng ngoại thất.

*Kích thước sàn nhựa gỗ ngoài trời:

Sàn nhựa ngoài trời có bản rộng 145, dày 2,5cm, dài 2,2md. Độ dày có 2 loại đối với dạng thanh như lõi rỗng và lõi đặc. Sàn gỗ ngoài trời có cả kích thước dạng gạch viên 30x30cm. Trong khi sàn nhựa gỗ ngoài trời còn có các quy cách cột, kèo cho hạng mục sân vườn, hàng dào ngoài trời. Tùy theo các hạng mục thành tựu ngoại thất hoặc tùy theo mục đích dùng ta có thể cần đến sao cho hợp với phong cách và nhu cầu.

*Tại sao phải cần đến sàn nhựa ngoài trời cho hạng mục làm đẹp ngoại thất:

Sàn nhựa ngoài trời bởi vì được cấu tạo từ nhựa bột và gỗ bột cùng phụ gia keo dính chuyên dụng nên sàn gỗ ngoài trời có thể chịu được lực va đập mạnh, chịu mưa nắng, chống cháy, biến dạng, thời tiết, không bị rạn nứt trong quy trình sử dụng.

Tags:
Đăng bởi: chung vũ

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.