Máy tính, viễn thông tại Khu vực khác

Hướng dẫn làm sim 4G Mobifone miễn phí 318 lượt xem

Sóng 4G hiện nay đã được phủ song trên toàn quốc, các thuê bao Mobifone đang sử dụng sim 3G muốn trải nghiệm tốc độ 4G cao hơn thì có thể ra ngay cửa hang Mobifone để được hỗ trợ chuyển đổi nhanh chóng. Vậy cách đổi

>>> Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký 3G cho Mobifone có thể sử dụng trên cả sim 4G

1/ Đổi sim 4G Mobifone dành cho đối tượng nào?

-Thời gian khuyến mãi Mobifone để được đổi sim 4G miễn phí là từ nay cho đến hết ngày 31/12/2017. Sau thời gian này khách hàng đổi sim sẽ tính phí là 25.000đ/ sim

– Đối tượng ưu đãi: Thuê bao Mobifone trả trước và trả sau có nhu cầu đổi sim 4G

– Không giới hạn đối tượng ưu đãi, bất cứ thuê bao Mobifone nào chưa chuyển đổi hoặc sử dụng sim 4G đều được hưởng ưu đãi.

2/ Cách thức chuyển đổi sim 4G Mobifone như thế nào?

Khi có nhu cầu đổi sim quý khách hàng chỉ cần mạng theo CMND, sim Mobifone muốn chuyển đổi đến các cửa hàng Mobifone trên phạm vi toàn quốc.

Sau khi cung cấp các giấy tờ liên quan, nhân viên Mobifone sẽ hướng dẫn bạn chuyển đổi sim miễn phí. Khách hàng không phải chờ đợi làm thủ tục lâu mà có thể nhận sim về sử dụng ngay .

Lưu ý:

– Khi đổi sim 4G tất cả các thông tin đăng ký sim, dịch vụ thuê bao đang sử dụng hay tài khoản gốc đều được bảo lưu nên quý khách hàng có thể an tâm để thực hiện chuyển đổi.

– Khách hàng khi chuyển đổi sim 4G cần phải trực tiếp thực hiện, Mobifone sẽ không hỗ trợ các trường hợp đổi giùm.

– Sau khi đổi sim 4G Mobifone thành công thuê bao có thể ngay lập tức lắp sim vào máy để sử dụng ngay 

>>> Đăng ký ngay: Gói cước 4G HD90 Mobifone giúp khách hang trải nghiệm tốc độ 4G tốc độ cao cước phí tiết kiệm (chi tiết: HD90 mạng Mobifone)

Hiện nay, các cửa hang Mobifone đã hỗ trợ giúp khách hang thực hiện đổi sim 4G nhanh chóng, đơn giản hơn. Nếu bạn chưa biết cửa hang Mobifone ở đâu thì có thể truy cập website 3G chính thức của: Mobifone3g.info để có thông tin và được tư vấn chính xác nhé!

Tags:
Đăng bởi: Mai Thị Hồng Nga
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.