Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Những điều bạn cần phải biết về bể phốt của gia đình 175 lượt xem

Bể phốt là công trình cơ bản trong mỗi gia đình, nhưng vì đó là hệ thống ngầm nên nhiều người vẫn thoải mái sử dụng mà không mấy quan tâm đến những vấn đề khác như vệ sinh, dọn rửa. . Vậy chúng ta cần phải biết những gì về bể phốt của gia đình và làm thế nào để xử lý nhanh những trường hợp không mong muốn?

 

Bao nhiêu lâu cần hút bể phốt một lần?

 

Hút bể phốt không chỉ làm sạch môi trường mà còn giúp gia đình bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Bể phốt tự hoại có diện tích khá lớn và thường được hút 3 đến 5 năm một lần. Tùy vào từng gia đình, tùy theo công suất sử dụng mà thời gian có thể bị rút ngắn. Độ dày lớp váng của bể phốt thường là 60cm, nếu vượt qua con số này thì bể sẽ bị đầy, tắc nghẽn và ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của gia đình bạn.

 

Lưu ý gì để sử dụng bể phốt được lâu?

 

Bể phốt là công trình sinh hoạt ngầm dưới lòng đất nên bạn phải hết sức lưu ý không được đặt các vật nặng trên bề mặt nơi đặt bể. Đặc biệt không nên trồng các loại cây có rễ cọc, rễ chùm ngay khu vực đặt bể để tránh phần rễ xâm chiếm và làm hư hỏng các vách ngăn hoặc đục thủng bề mặt.

Ngoài ra, bạn cần phải lưu ý không nên đổ các loại hóa chất tẩy rửa xuống cống, rãnh, bồn cầu để tránh bể phốt bị tắc nghẽn gây khó khăn trong quá trình vệ sinh.

 

Cập nhật những công nghệ hút bể phốt hiện đại

 

Trước kia, để hút bể phốt người ta sẽ đục bể, điều đó khiến gia đình bạn phải chịu mùi hôi và thường ảnh hưởng đến tuổi thọ của bể vì đã bị đục vỡ. Nhưng hiện nay, công nghệ hút bể phốt chân không đã được áp dụng tại khá nhiều công ty vệ sinh môi trường, nhờ đó quá trình làm sạch bể diễn ra nhanh gọn, an toàn và đảm bảo vệ sinh hơn.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ hút bể phốt chân không cực kỳ tiện lợi tại https://hutbephottrangan.com/hut-phot

Luôn có số điện thoại của một đơn vị hút bể phốt

 

Quá trình sử dụng bể phốt thường có nhiều vấn đề mà ít ai ngờ tới, vì vậy việc luôn có số điện thoại của một công ty môi trường cung cấp dịch vụ hút bể phốt là việc rất quan trọng.

https://hutbephottrangan.com/ cung cấp dịch vụ hút bể phốt chân không hiện đại nhất hiện nay với chi phí hợp lý. Với dịch vụ này, gia đình bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn và sự sạch sẽ trong suốt quá trình sử dụng bể.

 

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Ngọc Sang
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.