Xe tại An Giang

Màu sơn nổi bật của dòng winner 157 lượt xem

Màu sắc luôn là thứ  mang đến cho người tiêu dùng những ấn tượng khó quên và đối với các dòng xe côn tay như Honda Winner, người tiêu dùng luôn mong muốn màu sơn mới ấn tượng tương đương với thiết kế của xe. Tại Việt Nam, có nhiều phiên bản màu sơn tiêu chuẩn như vàng đen, xanh trắng, trắng đen, cam đen, đỏ đen, đen đỏ và xanh đỏ đen. Năm 2017, tại thị trường Indonesia, đã bổ sung thêm hai màu sơn mới ấn tượng cho xe Honda Winner 150.

Giá xe winner 150 mới nhất hiện nay rất rẻ, không chỉ được bày bán tại Việt Nam mà những nước khá tại thị trường Đông Nam Á: Indonesia, Thái Lan và Malaysia. Hãng xe Honda đã tung ra phiên bản 2017 mới nhất của dòng Winner 150 hay Supra GTR 150 tại thị trường Indonesia.

Honda Winner 150 2017 có màu sơn mới ấn tượng hơn - Ảnh 1.

2 màu sơn mới của Honda Winner 150 phiên bản thể thao tại Indonesia.

Với phiên bản xe Winner 150 tại Indonesia đã có hai màu sơn mới ấn tương và đẹp mắt: Spartan Red và cam Nitric Orange trên phiên bản thể thao của xe Winner 2017. Một số người sành sỏi về xe cho rằng hai màu sơn mới của xe Winner 150 khá giống với xe KTM mang lại cảm giác tươi mới về màu sắc cho người dùng. Ngoài ra, để cạnh tranh với Exciter 150 mẫu tem xe mới trên Winner 150 phiên bản 2017 đã không làm người tiêu dùng thất vọng với họa tiết trang trí gợi liên tưởng đến vệt bánh xe xuất hiện trên yếm trước và cả chắn bùn.

Ngoài hai màu sơn ấn tượng, xe Winner 150 tại Indonesia còn có thêm phiên bản Winner Exclusive có màu đen tuyền từ đầu đến cuối thân xe. Trên thân xe xuất hiện thêm một số chi tiết giả sợi carbon nhằm tăng vẻ thể thao và hầm hố cho Honda Winner 150 2017 phiên bản Exclusive, trang bị bộ vành đúc màu vàng đồng bắt mắt. Trong khi đó, phiên bản thể thao của Honda Winner 150 2017 chỉ dùng vành đúc màu đen.  Màu sơn mới của xe Winner 150 đã cho người tiêu dùng mãn nhãn và mong muốn được sở hữu chiếc xe này.

Về động cơ không có gì thay đổi so với phiên bản cũ, xe tiếp tục dùng máy xăng xy-lanh đơn, dung tích 150 phân khối, sản sinh công suất tối đa 15,9 mã lực tại vòng tua máy 9.000 vòng/phút.

Tại Indonesia, Honda Winner 150 phiên bản thể thao có giá khởi điểm tương đương 36,7 triệu đồng, với phiên bản Exclusive có giá tương đương 37,2 triệu đồng. Còn đối với e Winner 150 tại Việt Nam giá khởi điểm của Honda Winner là 45,49 triệu Đồng, cao hơn đáng kể so với xe ở Indonesia.

Hai màu sơn mới của xe Honda Winner 150 tại Indonesia mang lại cho người tiêu dùng một ấn tượng mới về một dòng xe côn tay mạnh mẽ, và hi vọng trong tương lai Honda Việt Nam cũng tạo được ấn tượng tốt hơn với người dùng.

 

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn đăng cương
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.