Quảng cáo tại Khu vực khác

Đồng hồ Bulova cổ nhưng tính năng hiện đại 259 lượt xem

Khi được hỏi về chức năng đồng hồ Bulova cổ người chơi đồng hồ lâu năm  chắc hẳn sẽ trả lời với bạn rằng nó không hề cổ chút nào.Có lịch sử hơn 140 năm thương hiệu đồng hồ Bulova 23 Jewels  là  thiết kế nổi trội hãng đồng hồ danh tiếng nổi tiếng trên thế giới mang tên Bulova. Cha đẻ của mẫu đồng hồ này có tên Joseph Bulova.

Xem thêm:

đồng hồ quartz

https://www.erawatch.vn/

https://www.erawatch.vn/dong-ho-nam/hình ảnh đẹp của đồng hồ Bulova 23 Jewels Đồng hồ Bulova 23 Jewels này được nhiều người biết đến chính nhờ vẻ đẹp quý phái và lịch lãm, và vô cùng sang trọng mà nó đem lại cho người sở hữu. “Tiếng lành  bao giờ cũng đồn xa” nhờ những ưu điểm này  mà những quý bà trên khắp thế giới biết đến những mẫu đồng hồ Bulova 23 Jewels dành cho nữ. Ngoài những mẫu dành riêng cho nữ thì những mẫu đồng hồ đeo tay nam Bulova cũng khá nổi tiếng. Thay vì mua đồng hồ Blancpain fake bạn nên chi số tiền đó cho thiết kế đồng hồ Bulova thì hợp lí hơn.Người yêu thích đồng hồ được biết đến đồng hồ Bulova 23 Jewelsrãi từ những năm 1959 đến những năm 1960. Những mẫu thiết kế này có một đặc điểm nổi bật với phong cách 23 viên ngọc quý, cái tên Bulova 23 cũng được xuất phát từ chính đây.hình ảnh đẹp của đồng hồ Bulova 23 Jewels Thiết kế mang đậm chất cổ điển  đồng hồ Bulova 23 Jewels không chỉ thịnh hành những năm năm 60 của thế kỉ trước mà hiện tại thế kỉ 21, mẫu đồng hồ cũng vô cùng thịnh hành.>>>Xem thêm đồng hồ Omega nữ dây daTuy nhiên có điểm trừ cho chiếc đồng  hồ này đó là nó có đặc điểm là nó  không chống nước, chống sốc, chống từ và tự cuộn.Với những quý bà hiện đại thì thiết kế vô cùng sáng tạo của của Bulova 23 Jewels chính là phụ kiện trang sức giúp họ tăng thêm vẻ đẹp quý phái.hình ảnh đẹp của đồng hồ Bulova 23 Jewels Ngoài ra điều mà không thể phủ nhận được về chiếc đồng hồ này đó là  sự kết hợp hài hòa giữa sự thẩm mỹ và tính chính xác cao,  đặc trưng về mặt số của chiếc đồng hồ này đó là các chữ số hiển thị giờ là số chẵn 2,4,6,8 và 12 ngược lại những số lẻ sẽ được đánh dấu bằng dấu gạch ngang.  Tên thương hiệu đồng hồ Bulova 23 Jewelsđược hiển thị nổi bật ngay dưới số 12 giờ rõ nét. Sự kết hợp giữa mặt đồng hồ với chiếc dây da nữ tính, mềm mại rất phù hợp dành cho phụ nữ.>>> Có thể bạn quan tâm đồng hồ PaneraiĐồng hồ cổ Bulova 23 Jewels Selfwinding chính hãng với mặt số sắc nét  tạo nên bởi 2 tông màu, 3 kim kết hợp với những con số nổi rất đẹp, vỏ bọc tới núm điều chỉnh  là chất liệu vàng. Hoạt động theo bộ máy Automatic, dễ dàng cho người sử dụng.

Tags:
Đăng bởi: luongit2211
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.