Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện Gia dụng tại Cần Thơ

Công dụng của cân tiểu ly với người bán thuốc 242 lượt xem

Cân tiểu ly có lẽ là cái tên được khá nhiều người tìm kiếm khi mới ngày đầu mở cửa hàng bán thuốc. Bởi đây tuy không phải là công cụ giúp họ đếm tiền hay có thêm khách hàng nhưng sẽ là thứ để họ có thể xác định được trọng lượng của dược phẩm dễ dàng hơn chuẩn xác hơn. Hãy cùng sangtao88 tìm hiểu nhé.

 Cân tiểu ly giúp cho người bán thuốc xác định được trọng lượng của cân dễ dàng hơn:

cna tieu ly

Sử dụng cân tiểu ly trong bán thuốc

Nếu như bạn là người mới vào nghề bán hàng thuốc thì chắc  hẳn là chiếc cân tiểu ly này sẽ không thể nào thiếu được. Bởi trong quá trình bán hàng bạn sẽ cần cân đong đếm trọng lượng của những viên thuốc, đôi khi có thể là thuốc ở dạng bột. Vì nếu như bạn chia thuốc không đúng thì bạn sẽ gặp phải rắc rối.

Thuốc có thể sẽ nhiều hơn so vơi chỉ định khiến cho bệnh nhân gặp sự cố, nhẹ thì sẽ bị dị ứng không khỏi bệnh mà nặng thì có thể dấn đến nguy cơ bị tự vong.Và ngược lại với thuốc ít cũng tương tự như vậy.

Cho nên 1 chiếc cân tiểu ly nhỏ nhưng  có võ này sẽ giúp cho bạn xác định trọng lượng thuốc cần dùng là bao nhiêu một cách chính xác nhất.

Hơn nữa chiếc cân tiểu ly này cũng sẽ là dụng cụ để bạn có thể giữ gìn vệ sinh cho thuốc và cho cả người dùng. Trong khi bạn cứ phải dùng tay để đếm thuốc thì chiếc cân đã sẵn sàng để cân cho bạn. Khi đó bạn chỉ cần đặt thuốc lên cân là xong.

>>> Tham khảo bài viết chi tiết tại: http://sangtao88.vn/cong-dung-cua-can-tieu-ly-voi-nguoi-ban-thuoc

Tags:
Đăng bởi: Dinh Aanh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.