Điện Gia dụng tại Cần Thơ

Các thông số kỹ thuật cần biết đến của cân tiểu ly trước khi mua 216 lượt xem

Một trong những kiến thức mà bạn cần biết đến của cân tiểu ly trước khi quyết định mua chúng đó chính là các thông số kĩ thuật cần thiết của chiếc cân này. Sangtao88 xin chia sẻ các thông số kỹ thuật cần kiểm tra trước khi mua cân tiểu ly

Phương thức định lượng:

can tieu ly

Phương thức định lượng của chiếc cân tiểu ly này bằng cảm biến từ hay còn gọi là load cell. Phương thức định lượng này sẽ cho người dùng biết được định lượng cụ thể của một chiếc cân tiểu ly này là bao nhiêu. Để từ đó người dùng sẽ biết được trong lượng tối đa mà chiếc cân này có thể chịu lực và ngoài ra phương thức định lượng này còn giúp cho vật được đặt lên cân có thể dễ dàng nhận định về trọng lượng của vật cân là bao nhiêu.

Biết được phương thức định lượng này sẽ giúp cho bạn phỏng đoán cân nặng của vật thể trước khi đưa lên bàn cần để tránh bị quá tải gây hỏng cân.

Kích thước đĩa cân:

Kích thước đĩa cân này có thể tùy thuộc vào từng vào loại cân tiểu ly một, có đĩa cân to đĩa cân nhỏ. Nhưng thông thường thì cân tiểu ly dạng trung bình sẽ có kích thước là 5x5,6cm và được làm bằng inox.

Đĩa cân sẽ cho bạn biết vật thể được đặt lên cân, có thể sẽ là bao nhiêu đường kính và khi bạn đã có thể biết về kích thước của đĩa cân này thì bạn cũng không nên đặt lên đó những vật có kích thước lớn hơn đĩa cân này quá nhiều. Bởi như vậy nó có thể sẽ không cho bạn được kết quả chính xác nhất khi cân chiếc cân này.

>>> Tham khảo bài viết chi tiết tại: http://sangtao88.vn/cac-thong-so-ki-thuat-can-biet-den-cua-can-tieu-ly-truoc-khi-mua

Tags:
Đăng bởi: Dinh Aanh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.