Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Hành trình “lột xác”của chàng trai phẫu thuật thẩm mỹ | Thẩm mỹ viện uy tín ở Gia Lai 322 lượt xem

Làm cộng đồng mạng “sốt xình xịch” gần đây, Milliken – Chàng trai phẫu thuật thẩm mỹ thành công. Hoàn toàn “lột xác” với diện mạo mới. Anh trai đất Thái này đã tạo “động lực” cho nhiều bạn trẻ khác tự tin hơn để phẫu thuật thẩm mỹ hoàn thiện nhan sắc.Hành trình “lột xác”của chàng trai phẫu thuật thẩm mỹMới đây nhất, chàng trai trẻ đến từ Thái Lan đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Và nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng nước này. Loạt ảnh phẫu thuật thẩm mỹ của Milliken (19 tuổi) sau khi được đăng tải đã thu hút rất nhiều lượt like và bình luận. Chàng trai phẫu thuật thẩm mỹ “bỗng chốc” trở nên nổi tiếng.

>>>>>> Một trong những bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu

ImageTừ khi còn nhỏ, Milliken đã không tự tin vì sở hữu ngoại hình kém sắc. Với chiếc mũi hơi hếch, đôi mắt một mí và đôi môi khá dày. Chàng trai Milliken đã quyết định bắt đầu “hành trình” phẫu thuật thẩm mỹ của mình.Trước tiên, nhận thấy hàm răng không được bằng và đều. Milliken đã niềng răng để đều và đẹp hơn.Sau đó, chàng trai phẫu thuật thẩm mỹ mũi và môi.ImageNgoài sửa mũi và môi, chàng trai còn thực hiện bơm botox, gọt hàm và độn cằm.Bức ảnh cho thấy rõ sự khác biệt trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của chàng trai 19 tuổi này. Milliken giờ đây đã hoàn toàn tự tin với nhan sắc hiện tại.

>>>>>>Xem chi tiết hơn tại đây: Chàng trai phẫu thuật thẩm mỹ

Với sự phát triển của công nghệ làm đẹp hiện nay. Đã làm thay đổi nhận thức về thẩm mỹ của phụ nữ Việt tích cực hơn. Các thẩm mỹ viện “ồ ạt” ra đời. Thế nhưng không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đáng tin cậy. Đặc biệt là những trung tâm ở các tỉnh thành. Bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các thẩm mỹ viện uy tín ở Gia Lai như thế nào nhé!Tìm hiểu: Thẩm mỹ viện uy tín ở Gia LaiGia Lai là một tỉnh miền núi thuộc vùng Tây Nguyên Việt Nam. Kinh tế Gia Lai vẫn không ngừng phát triển từng ngày. Tập trung chủ yếu vào các ngành nông – lâm nghiệp, thủy sản và sản xuất công nghiệp. Riêng ngành phẫu thuật thẩm mỹ vẫn chưa có “cơ hội” được đầu tư tại tỉnh thành này. Số lượng các thẩm mỹ viện uy tín ở Gia Lai rất hiếm hoi.ImageChị Bảo Yến (K’Bang – Gia Lai) chia sẻ: “Ở Gia Lai có ít thẩm mỹ viện lắm em. Mọi người ở Gia Lai mà muốn làm đẹp là toàn rủ nhau đi TPHCM thôi. Chứ làm gì có thẩm mỹ viện uy tín ở Gia Lai, chị kiếm hoài có thấy đâu. Chị được con em giới thiệu tới Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nè. Nó làm mũi mới xong. Chị nhìn ưng quá nên tới đây làm đẹp đó chớ (cười).”ImageTrong nhiều năm qua, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là nơi đón nhận rất nhiều khách hàng, không những ở TPHCM, mà còn ở khắp mọi tỉnh thành khác. Cho đến nay, thẩm mỹ viện vẫn chưa làm chị em nào phải thất vọng với “diện mạo mới” của mình.

>>>>>>Mời các bạn xem bài viết chi tiết hơn tại đây: Thẩm mỹ viện uy tín ở Gia Lai

Tags:
Đăng bởi: võ hoàng phi
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.