Máy tính, viễn thông tại Khu vực khác

Tặng Voucher hấp dẫn khi hòa mạng trả sau tháng 10/2017 178 lượt xem

Trong tháng 10 này tất cả quý khách hàng tham gia hòa mạng trả sau đều được tặng Voucher quà tặng rất hấp dẫn để phục vụ tốt hơn trong quá trình đăng ký 4G Mobifone và sử dụng, điều này sẽ tạo động lực để quý khách hàng Mobifone nhanh chóng hòa mạng trả sau và tận hưởng ưu đãi. Khuyến mãi tặng Voucher chỉ áp dụng cho một số gói hòa mạng và có giới hạn thời gian triển khai nên quý khách hãy tham khảo thông tin dưới đây và tranh thủ hòa mạng sớm để nhận ưu đãi nhé.

Khuyến mãi tặng Voucher cho khách hàng hòa mạng trả sau tháng 10:

Khuyến mãi tặng Voucher khi hòa mạng trả sau Mobifone tháng 10/2017 là ưu đãi rất thiết thực giúp các thuê bao vừa có thể thoải mái sử dụng dịch vụ di động trả sau của Mobifone lại vừa có thể mua hàng giá rẻ với Voucher quà tặng hấp dẫn từ nhà mạng.

– Đối tượng tham gia: Khách hàng Mobifone tham gia hòa mạng trả sau các gói cước MobiF , MobiGol và kèm theo gói cước >=69,000đ. 

– Điều kiện nhận ưu đãi: Khách hàng cam kết sử dụng gói cước trong thời gian tối thiểu 6 tháng không cắt dịch vụ hay chuyển đổi sang thuê bao trả trước.

– Phạm vi áp dụng: Chương trình triển khai tại TP Hồ Chí Minh (KV2 Mobifone).

– Thời gian hòa mạng nhận ưu đãi: Từ nay đến hết 20/10/2017.Hòa mạng trả sau Mobifone tháng 10 nhận Voucher mua máy siêu HotHòa mạng trả sau Mobifone tháng 10 nhận Voucher mua máy siêu Hot

Nội dung ưu đãi khi hòa mạng trả sau Mobifone thành công:

Qúy khách hàng khi hòa mạng trả sau thành công trong thời gian khuyến mãi và đáp ứng các điều kiện theo quy định sẽ được tặng Voucher có giá trị từ 100,0000đ đến 200,000đ tùy đối tượng.

– Với TB hòa mạng mới: Tặng Voucher mua hàng 200,000đ

– Với TB chuyển từ trả trước sang trả sau: Tặng Voucher mua hàng 100,000đ

Quy định thời gian và cách sử dụng Voucher:

Qúy khách có thể sử dụng Voucher được tặng từ Mobifone để mua hàng tại hệ thống các cửa hàng bán lẻ của nhà mạng với các sản phẩm điện thoại, thiết bị, phụ kiện cho di động từ ngày 10/9/2017 đến hết ngày 31/12/2017.

Mỗi khách hàng Mobifone có thể được nhận tối đa 5 Voucher quà tặng tùy thuộc vào số thuê bao mà quý khách hàng tiến hành hòa mạng trong thời gian Mobifone khuyến mãi.

Khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone tặng Voucher tháng 10/2017 sẽ mang lại cho khách hàng thật nhiều niềm vui khi bắt đầu đồng hành cùng Mobifone, chính vì vậy quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi từ nhà mạng nhé.

Hãy tham khảo thêm nội dung của chương trình khuyến mãi hòa mạng trả sau tháng 10 mạng Mobifone tại đây để nắm rõ hơn thông tin khuyến mãi nhà mạng đang triển khai và an tâm hòa mạng nhé.

Tags:
Đăng bởi: Nguyen Phat
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.