Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Xây dựng tại Trà Vinh

Bạn cần tư vấn bình phong phong thủy cho ngôi nhà của bạn liên hệ:091 383 1077 249 lượt xem

Bình phong phong thủy hợp mệnh gia chủ
Từ xa xưa bình phong phong thủy được biết đến là vật dụng có thể hóa giải những điều xấu, mang lại những điều may mắn, thuận lợi cho gia chủ. Bên cạnh việc biết cách đặt đúng chỗ thì việc chọn bình phong sao cho hợp mệnh với gia chủ cũng là điều quan trọng. Sau đây là một số gợi ý của công ty Bạch Dương:

Cách chọn bình phong mang lại nhiều tài lộc, vận nay cho gia chủ

Theo các chuyên gia phong thủy thì khi lựa chọn những đồ dùng cần dựa vào cung mệnh của mỗi người để chọn lựa. Và bình phong phong thủy cũng không nằm ngoài quy luật đó. Nếu như chọn đúng màu sắc và đặt ở những nơi hợp lí thì sẽ phát huy được tác dụng.
Mỗi người có một mệnh khác nhau như Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi mệnh đó lại hợp với một màu sắc khác nhau và tối kị với một số màu nhất định. Thấu hiểu điều đó, công ty rèm của Bạch Dương có cung cấp các loại bình phong hợp với từng mệnh được giới thiệu trong phần tiếp theo như sau.

Bình phong phong thủy dành cho gia chủ mệnh Kim

Màu sắc mang lại sư may mắn trong bình phong phong thủy của những gia chủ mang mệnh Kim đó là màu trắng. Màu trắng là màu tượng trưng cho sự trong sáng và thuần khiết.
Bên cạnh đó, gia chủ cũng có thể chọn những màu sắc khác như màu ánh kim. Hoặc theo phong thủy, hoàng thổ sinh Kim, cho nên những màu sắc như màu vàng, màu nâu là những màu sắc có thể sinh vượng nên hợp với gia chủ mệnh Kim.
Những màu sắc kị của người mệnh Kim đó là màu hồng, màu tím và màu đỏ. Cho nên khi chọn bình phong bạn nên tránh những màu này.

Bình phong màu trắng hợp với gia chủ mệnh Kim

Bình phong phong thủy dành cho gia chủ mệnh Thủy

Gia chủ mệnh Thủy nên chọn những mẫu bình phong phong thủy có tông màu tối như màu đen, màu xanh nước biển sẫm. Bên cạnh đó, theo thuyết phong thủy, trắng bạch kim sinh thủy, vì vậy, bạn cũng có thể kết hợp với các tông màu như trắng, sáng bạch kim.
Đối với các gia chủ có mệnh Thủy, màu sắc đại kị khi chọn bình phong đó đó là màu vàng đất hoặc màu nâu. Bởi hoàng thổ khắc thủy.

Bình phong màu xanh hợp với gia chủ mệnh Thủy

Bình phong phong thủy dành cho gia chủ mệnh Mộc

Theo các chuyên gia phong thủy, người mang mệnh Mộc nên chọn những tấm bình phong phong thủy có tông màu xanh là hợp nhất. Nó bao gồm các màu: xanh đậm, xanh nước biển, xanh thẫm, xanh lá,…
Màu xanh cũng rất hợp với nhiều không gian khác nhau, đặc biệt màu xanh còn có khả năng làm cho không khí trở nên trong lành, bình yên. Điều này sẽ khiến con người trở nên thư thái trong tâm hồn.

Bình phong phong thủy dành cho gia chủ mệnh Hỏa

Các tông màu nổi bật như màu đỏ, màu hồng và màu tím cá tính của các bình phong phong thủy đang có tại công ty rèm cửa Bạch Dương cung cấp rất hợp với những gia chủ mệnh Hỏa.
Màu sắc này không chỉ có chút cá tính mà còn vô cùng năng động, mạnh mẽ và nổi bật. Có thể kết hợp với màu xanh để thêm phần sinh động.
Theo phong thủy, những người mệnh hỏa thì nên tránh các tông màu đen hoặc xanh biển sẫm bởi nước đen sẽ khắc hỏa.

Bình phong màu đỏ nổi bật và mạnh mẽ hợp với những người mệnh Hỏa

Bình phong phong thủy dành cho gia chủ mệnh Thổ

Những người mang mệnh thổ thì nên chọn những tấm bình phong có màu vàng. Tong màu này vừa mang một nét riêng biệt lại vô cùng sang trọng phù hợp với nhiều không gian khác nhau.
Mỗi người mang một mệnh khác nhau cho nên cách chọn bình phong phong thủy cũng sẽ khác nhau. Và tại công ty rèm cửa Bạch Dương, chúng tôi có thể đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng để giúp khách hàng nhân thêm nhiều may mắn tài lộc.

Bình phong màu vàng sang trọng sẽ mang lại nhiều may mắc tài lộc cho những người mệnh Thổ.

Như vậy, với những gợi ý trên, hi vọng bạn sẽ tìm được bình phong phong thủy hợp mệnh tại công ty rèm cửa Bạch Dương.
Mọi chi tiết và thắc mắc xin liên hệ:
BÌnh Phong - Phong Thủy, Bình phong Bạch Dương
Để được tư vấn kỹ hơn hãy gọi số: 091 383 1077
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 
Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Đình Học

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.