Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Phòng khám đa khoa âu mỹ việt cho các bác sĩ tư nhân 368 lượt xem

phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Như các bác sĩ tin thấy hơn 80 phần trăm của tổng số trạm y tế tải bệnh nhân và với chính sách y tế quốc gia để tập trung hơn vào việc chăm sóc chính tại Singapore, bước có thể được thực hiện để tạo điều kiện cho sự xâm nhập của các bác sĩ mới vào hệ thống chăm sóc sức khỏe ( GPs làm việc ít giờ hơn, nhưng nhìn thấy nhiều bệnh nhân hơn : Thăm dò, ngày 11 tháng 7).

http://phongkhamdakhoaaumyviet.vn/upload/hinhanh/amv01.jpg

Để giải quyết vấn đề giá bất động sản đang tăng cao, mối quan tâm lớn của các bác sỹ đa khoa, các cơ quan có thẩm quyền có thể cân nhắc việc phân bổ không gian trong phòng khám đa khoa cho các bác sỹ tư nhân tư nhân mới để thiết lập các hoạt động của họ với mức giá thuê hợp lý hơn.

Một động thái như vậy sẽ không chỉ giúp đơn giản hóa việc nhập cảnh cho các bác sĩ mới, mà còn trực tiếp đề cập đến yêu cầu vĩnh viễn của công chúng để mở rộng giờ làm việc của các phòng khám đa khoa vì các bác sĩ này sẽ phải hoạt động vào ban đêm và vào cuối tuần, .

>> phòng khám âu mỹ việt

Hơn nữa, nó có thể làm giảm một số tải bệnh nhân đa khoa nếu bệnh nhân đi bộ đến phòng đa khoa thay đổi tư duy của họ và quyết định họ muốn gặp một bác sỹ riêng tư tại đó thay vì vì thời gian chờ đợi ngắn hơn, mặc dù họ phải trả mức giá riêng .

http://phongkhamdakhoaaumyviet.vn/upload/hinhanh/phong-xet-nghiem.jpg

Việc có một phòng khám đa khoa tư nhân trong phòng khám đa khoa sẽ giúp giảm bớt sự chuyển tuyến của bệnh nhân tư nhân cho các dịch vụ đồng minh và chẩn đoán có sẵn trong phòng khám đa khoa.

Nó cũng tạo ra một không gian xã hội cho các bác sĩ từ phòng khám đa khoa và phòng khám tư nhân để trao đổi ý tưởng và kiến ​​thức lâm sàng.

Hợp tác giữa khu vực nhà nước và tư nhân trong ngành chăm sóc sức khoẻ không phải là điều mới mẻ ở Singapore, và sự có mặt của các phòng khám đa khoa của GP trong phòng khám đa khoa sẽ cung cấp cho bệnh nhân nhiều tiện lợi hơn và giữ cho chi phí GP rất hợp lý.

>> phòng khám âu việt mỹ

Tags:
Đăng bởi: Long Tran
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.