Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Đặt hũ gạo đúng đắn phong thuỷ sẽ đem tới tài lộc và vận may của gia chủ. 233 lượt xem

Đối Cùng với mỗi dùng cho gia đình đất nước ta hũ gạo ko chỉ có chức năng lưu giữ mà còn có tác dụng phong thuỷ vô cùng to lớn. Đặt hũ gạo đúng đắn phong thuỷ sẽ đem tới tài lộc và vận may của gia chủ.

Để tài vận dành cho gia đình luôn được hanh thông, cho gia đình luôn yên ấm, hạnh phúc khi đặt hũ gạo bạn cần phải để ý những vấn đề thắc mắc sau:

không đặt hũ gạo hướng nhiều và hướng rất nhiều Nam

Tham khảo ở đây: Hũ gạo bằng sành sứ

Phong thuỷ cho rằng, hũ gạo thuộc thổ nên kho gạo hay hũ gạo đặt ở phương vị thổ là chất lượng cao nhất bởi vì gạo là hàng hóa từ thóc lúa, được trồng từ đất.

tối đa ko đặt hũ gạo ở hướng mộc vì mộc khắc thổ, nếu như đặt hũ gạo ở hướng mộc thì kinh tế Trong nhà sẽ bị giảm sút nặng nề. Lúc làm ăn mà thấy kém lợi nhuận, chúng ta cũng nên quan tâm hướng đặt hũ gạo Cùng với nhà. Hướng Tây hay rất nhiều Bắc là phù hợp nhất để đặt hũ gạo vì đây là hướng của hành Thổ. Hướng nhiều và hướng nhiều Nam là hướng của hành mộc nên đừng đặt hũ gạo ở đó.

Để hũ gạo nơi kín đáo

Theo tập quán truyền thống cho người Á nhiều thì hũ gạo cũng tương tự với kho dành cho cải dành cho sử dụng cho gia đình. Cho nên, hũ gạo nên đc giữ gìn ở chỗ kín đáo hạn chế để nhiều người ngoài nhìn thấy hũ gạo nhà mọi người lúc đi từ cửa vào. Hãy đặt hũ gạo Với bếp ở góc khuất là tốt nhất.

không được dùng thùng nhựa để đựng gạo

lúc đặt hũ gạo cần, chúng ta nên tuân thủ một số quy tắc về phong thủy để " tiền vào ngỡ rằng nước".

Phong thuỷ học của rằng đựng gạo Với thùng nhựa về lâu năm ko chính hãng về mặt sức khoẻ đồng thời cũng không đem lại vận may cho gia chủ. Thay vào đó hãy dùng thùng bằng sứ bằng sứ hoặc đất sét để đựng gạo vì năng lượng thổ rất mạnh và vững bền mang không ít vận may của gia chủ. Mọi người thích đựng gạo Cùng với thùng gỗ và tưởng như thế cũng rất chính hãng.

không nên bao giờ để hũ gạo trống rỗng

Xem thêm: http://battrang24h.com/article/247/95/Hu-dung-gao-tai-loc-gom-su-Bat-Trang-Dung-gao-ngon-hon-thom-hon.html

Nên nhớ rằng Cùng với phong thuỷ vật chứa đựng ko bao giờ được để trống rỗng. Thùng gạo Trong nhà cũng vậy, ko có gì kém vận may bằng để hũ gạo trống rỗng, nên đổ đầy khi hũ gạo vơi còn phân nửa.

Hũ gạo cần được đậy kín và kê cao

Luôn đậy nắp hũ gạo ko một số hạn chế đc chuột, gián, bụi bẩn mà lại còn hỗ trợ tài lộc dành cho gia đình các bạn đc bảo vệ. Không để nước nhỏ giọt hoặc thấm vào hũ gạo. Điều này làm gạo bị mốc ko chính hãng của sức khoẻ dành cho gia đình.

Mặt khác, các bạn cũng nên đặt một bao lì xì có tiền thật dưới đáy hũ gạo hoặc đặt biểu trưng trang trí vàng trên giấy đỏ và bỏ vào hũ gạo. Luôn phủ lên trên Trong một tấm vải màu đỏ thắm vào đầu năm âm lịch. Điều này có nghĩa may mắn Trong dành cho gia đình các bạn luôn gia tăng và ko bao giờ suy giảm.

không có một chỉ tiêu nhất định về hình dạng cho hũ gạo, ngoài ra, hũ gạo sâu vẫn được của là tốt hơn hũ gạo nông vì hũ gạo sâu biểu tượng dành cho sự giàu có no đủ.

không nên để bất kì ai đổ sạch hũ gạo dành cho bạn vì điều này đc xem là tệ hại nhất về phong thuỷ. Bên cạnh đó, không được để nồi cơm đổ hoặc lật úp, vì đó chính là điều xấu. Hãy đặt hũ gạo và nồi cơm ngay ngắn trên bề mặt cứng cáp.

Xem thêm: làng gốm Bát Tràng

 

Tags:
Đăng bởi: annguyennguyen

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.