Dịch vụ khác tại An Giang

Lý do bạn nên học ngay 6 cách quàng khăn này để thật lịch lãm 186 lượt xem

Ngày nay, khăn quàng cổ được rất nhiều chàng trai lựa chọn bởi tính tiện dụng của nó. Vừa mang đến sự ấm áp tuyệt đối đặc biệt là phần cổ, vừa làm cho cả set đồ công sở vốn nhàm chán trở nên ấn tượng hơn rất nhiều. Nếu bạn khéo léo lựa chọn màu sắc của khăn phù hợp với set đồ thì sẽ trở nên nổi bật hơn rất nhiều

1. Cách quàng khăn để thả

Cách này phù hợp với những chiếc khăn có độ dài vừa phải, bạn đơn giản chỉ cần quàng qua cổm để hai vạt bằng nhau rồi thả tự nhiên là được. Nếu trường hợp bạn có mặc thêm áo khoác hoặc áo vest thì có thể để bên trong áo vest và cài cúc lại nhé.

Tham khảo thêm sản phẩm quần kaki nam đẹp của hãng thỡi trang Aristino

2. Cách quàng khăn ôm cổ

Cách này khá đơn giản, bạn chỉ cần vòng một vòng qua cổ sao cho hai vạt bằng nhau. Để tăng thêm độ nam tính thì bạn có thể tha lỏng chiếc khăn ra sao cho để lộ phần cổ là được.

Tìm hiểu thêm sản phẩm quần âu nam tại đây: http://aristino.vn/collections/quan-au-nam

3. Cách quàng khăn nút thắt

Với cách này, bạn chỉ cần luồn một đầu khăn xuống dưới, đầu còn lại để nguyên để tạo thành nút thắt khá nhẹ nhàng.

4. Cách quàng khăn cuốn cổ

Cách này làm khá đơn giản lại ấm áp. Bạn chỉ cần quàng khăn qua cổ, căn chỉnh 2 vạt bằng nhau sau đó lần lượt hất hai vặt ra phía sau.

5. Cách quàng khăn gấp đôi

Phù hợp với chiếc khăn hơi dài, với kiểu này bạn có thể gập đôi rồi quàng qua cổ. Sau đó luồn hai đầu khăn qua lỗ vừa tạo thành là được

6. Cách quàng khăn kiểu thắt nút

Cách này khá giống như thắt caravat. Cách làm hơi kho so với những cách ở trên. Mục đích là tạo nút thắt giả và có thể kéo chiều dài một đầu khăn. Tùy vào sở thích của từng người mà sẽ để nút thắt như thế nào.


Tham khảo thêm sản phẩm quần short nam của hãng thời trang Aristino

Tags:
Đăng bởi: Hoa Trinh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.