Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Ba triệu chứng cho thấy bạn đang bị bệnh xã hội qua đường quan hệ 193 lượt xem

Các bệnh xã hội lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục không an toàn có khả năng có mức độ nguy hiểm đặc biệt. Vì vậy, việc nhận nhìn thấy những triệu chứng cho thấy bạn đang mắc BXH qua đường tình dục có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với quá trình trị bệnh.

Bệnh xã hội – thuật ngữ dùng để chỉ chung các bệnh lây lan qua đường quan hệ tình dục với tốc độ lây lan nhanh chóng, thậm chí gây tử vong.

Theo các chuyên gia http://phongkhamnguyentrai.com/, hiện nay có khoảng trên 20 bệnh xã hội, trong đó lậu, giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục là 4 bệnh xã hội nguy hiểm và có khả năng gặp nhất.

nếu như là nam giới, triệu chứng cho thấy bạn đang mắc BXH qua đường tình dục sẽ xuất hiện chủ yếu ở quy đầu dương vật, thân dương vật, Ở tại vùng sinh dục, vùng hậu môn, miệng, mắt, họng…

Ngược lại, ở nữ giới tổn thương có khả năng xuất hiện nhiều ở môi lớn, môi nhỏ, âm vật, âm đạo, xương mu, ở hậu môn và các bộ phận khác như miệng, tay, chân…

sau đây là 3 triệu chứng cho thấy bạn đang mắc BXH qua đường quan hệ tình dục cụ thể:

Mỗi bệnh xã hội cụ thể sẽ có những dấu hiệu lâm sàng khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung thường có 3 triệu chứng cho thấy bạn đang mắc BXH qua đường tình dục như sau: Cảm giác ngứa ngáy nóng rát, đau đớn cũng như xuất hiện dị vật.

Cảm giác ngứa ngáy, nóng rát

Đa phần các bệnh xã hội như sùi mào gà, lậu, giang mai cũng như mụn rộp sinh dục đều có triệu chứng ngứa ngáy, nóng rát, khó chịu khi ở giai đoạn đầu.

Bệnh lậu:

thời đoạn đầu lỗ sáo đầu dương vật sưng tấy đỏ cần người bệnh có cảm giác ngứa ngáy, khó chịu.

Dịch nhầy trắng hoặc vàng chảy ra từ lỗ sáo, nhất là khi ngủ dậy.

nếu như bệnh xảy ra ở phụ nữ có khả năng có trường hợp ra nhiều khí hư, mùi hôi khó chịu, ngứa âm hộ, âm đạo; âm đạo bị sưng tấy, dịch niệu đạo có màu nâu vàng hoặc xanh.

Bệnh mụn rộp sinh dục:

Sau lúc nhiễm virus HSV từ 2 – 7 ngày, tại bộ phận sinh dục có khả năng xuất hiện những vết loét, gây cảm giác ngứa ngáy, khó chịu cho người bệnh.

Vì dịch tiết ra nhiều nên ngứa ngáy càng rõ ràng hơn. Đây cũng là triệu chứng cho thấy bạn đang mắc BXH rất cao bắt buộc được chú ý.

Sùi mào gà:

tình trạng bệnh ở thời đoạn đầu thì các u nhú xuất hiện cũng như không kèm theo ngứa rát hay đau đớn gì.

Nhưng khi đến giai đoạn 3, Ở tại vùng viêm lan rộng, u nhú bị lở loét, chảy dịch thì cảm giác ngứa ngáy, đau rát dữ dội hơn.

Đau đớn

Một trong những triệu chứng cho thấy bạn đang mắc BXH là cảm giác đau đớn. Điều này chứng tỏ bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng, dễ bị nhiễm trùng, lan sâu vào trong thân thể.

– U nhú sùi mào gà ở thời đoạn đầu ít làm cảm giác đau đớn, mềm, ẩm ướt ở cơ quan sinh dục. khi bệnh đã lan rộng, các u nhú có khả năng kết hợp với nhau thành những mảng sùi lớn trông giống như mào gà hoặc súp lơ. Tại các nốt sùi có mủ, khi chạm vào thường chảy máu, đau đớn, chảy mủ hôi thối.

– Đối với lậu, bệnh nhân cần chịu những cơn đau dọc niệu đạo, Vùng sống lưng, đau xương chậu, bụng dưới, đau khi xuất tinh và quan hệ tình dục, thậm chí là tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu.

– Với tình trạng mắc mụn rộp sinh dục, khi mụn nước bị vỡ ra có thể dẫn tới trường hợp chảy dịch hoặc máu. Đây chính là lí do hình thành khiến bản thân người bệnh bị đau rát tại những vị trí tổn thương.

Nổi dị vật trên thân thể

có khả năng thấy, xuất hiện các dị vật trên thân thể là triệu chứng cho thấy bạn đang mắc BXH rõ ràng, cụ thể nhất và bệnh đang có những biến chứng khá nặng, dễ làm nhiều biến chứng nguy hiểm.

Tags:
Đăng bởi: Huang Anginee

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.