Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà đất tại Bến Tre

Cùng các bạn xem về Bùa thiên linh cái là gì hiện nay ? 331 lượt xem

Loại bùa này được biết đến là loại bùa rất dã man và ghê rợn khi được tạo ra từ những bào thai hay sọ người. Từ trước đến nay thì sự việc về luyện bua thiên linh cái cũng giống như hành động mất tính người, phục vụ cho việc tạo ra bùa man rợ này được lan truyền rộng rãi. Nhiều đứa trẻ bị mất tích và rất nhiều ngôi mộ bị đào rồi đòi gia chủ đổi tiền chuộc hoặc là vận chuyển sang nước ngoài để tạo ra bùa thiên linh cái.

Bùa thiên linh cái được xem là ác đồ của thế giới loại người. Người ta luôn tin về sức mạnh huyền bí và vượt ra sự cân bằng tam giới khi tạo ra loại bùa này, tạo ra những hành động trời không dung, đất không thể tha.

Sự thật thì hiện nay có sự việc công an thành phố Hồ Chí Minh cũng từng bắt được một kẻ phi nhân tính đã đi gửi thùng hàng trong đó chứa sọ người vận chuyển sang Mỹ. Hắn khai nhận đã kết nối với một kẻ khác tìm kiếm hộp sọ của một cô gái còn trinh để luyện Bùa thiên linh cái. Mục đích của những kẻ này là làm bùa phép phục vụ trò ma quỷ. Sau đó công an tỉnh Đồng Tháp cũng phát hiện ra một tội phạm tương tự.

Chính sự mù quáng mà những kẻ đó đã làm những việc tội ác không thể tha thứ.

Theo sự giải đáp của thầy phù thuỷ thì việc làm bùa với mục đích ngăn chặn những việc không may xâm nhập vào người sử dụng. Nhưng xuất phát từ lòng tham con người mà những kẻ ác nhân đã luyện nó để hại người khác. Bùa thiên linh cái là loại bùa vô cùng ghê rợn, man rợ và cách làm bùa thực sự dã man và chắc chắn những người đó tạo ra bùa này sẽ nhận lấy tai ương, đón được vận may trong tức khắc. Những năm gần đây những kẻ này đã bán được loại bùa này với giá lên đến vài ba nghìn USD. Điều đáng nói là những vị pháp sư cao tay có khả năng "giải bùa" thời nay không nhiều". Do đó điều này đang là một nan giải nên được giải quyết.

Có một loại bùa cũng rất man rợ nữa chính là Bùa uống máu kinh. Người ta tạo ra bùa yêu với mục đích là giữ được người yêu bên cạnh mình. Cách tạo ra đó là thì lấy một ít bông có trong băng vệ sinh có chứa máu kinh rồi phơi khô, sau đó đốt lấy tro hòa cùng nước đỗ đen hoặc cafe cho nam giới uống để người ta không chút do dự ở bên cạnh mình. Đây được xem là loại bùa rất kinh tởm những năm gần đây. Mặc dù biết loại bùa này khá có hại tuy nhiên nhiều người tạo ra vì mong muốn cá nhân do không biết hậu quả. Gái cave thì cho rằng đó là hình thức để giữ khách hòng kiếm kế sinh nhai.

 

Ngoài ra để nắm rõ hơn về mọi loại bùa mời các bạn có thể nghiên cứu Nguồn tham khảo :http://giaibuangai.blogspot.com nhé!

 

Tags:
Đăng bởi: lovely

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.