Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Tìm địa chỉ sửa tivi LCD tại nhà uy tín tại TPHCM 320 lượt xem

Trung Tâm Điện Máy XANH chuyên  Sửa chữa LED / LCD TV, cung cấp LCD TV Sửa chữa trong và ngoài bảo hành ,cung cấp dịch vụ sửa tivi LCD tại nhà tphcm . Từ TV LCD Philips cổ điển đến Sharp LCD / LED TV thông minh, chúng tôi có thể sửa chữa nó! Chúng tôi sửa chữa tất cả các thương hiệu lớn của TV LCD và TV LED: Sharp, Philips, Toshiba, Panasonic, Sanyo, Hitachi, Samsung, LG, Sony, Magnavox, Funai, Vizio. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia đình cho các thương hiệu và mô hình giới hạn hoặc bạn có thể bỏ truyền hình của bạn tại chỗ của chúng tôi. Cung cấp dịch vụ Sửa chữa TV LED / LCD cho khu vực TPHCM.

TV LED chỉ đơn giản là TV LCD với ánh sáng đèn nền LED thay vì đèn huỳnh quang. 95% TV LED sử dụng đèn nền sáng. Các TV này có đèn chỉ dọc theo cạnh của màn hình so với dãy đèn LED chiếu sáng chỉ đắt nhất. TV LED sử dụng công nghệ đèn nền.

  Mẹo khắc phục sự cố bằng LCD / LED TV.

Có vẻ như một số người đang gặp vấn đề với HDMI trong máy thu A / V Khắc phục sự cố: Kết nối cáp HDMI trực tiếp từ hộp DVD hoặc Hộp để TV bỏ qua HDMI trên bộ thu tín hiệu âm thanh và xem nó có hoạt động không.

Nếu TV LCD hoặc LED TV không hoạt động, hãy kiểm tra xem bạn có đèn nguồn hay không, kiểm tra xem bạn có thể dùng menu hay không, sử dụng nguồn gốc ban đầu nếu không rút TV LCD trong 5 phút và kết nối lại và kiểm tra lại.

Nếu hình ảnh có màu sai trên TV LCD của bạn và bạn sử dụng đầu vào của bộ phận, kiểm tra các kết nối dây thành phần trên TV LCD và hộp cáp, một trong những dây có nhiều khả năng là hộp cáp rời hoặc xấu.

Nếu bạn đang sử dụng thạc sĩ điều khiển từ xa cho Rạp hát tại nhà hãy chắc chắn tất cả các thiết bị đã tắt trước khi bật.

Kiểm tra xem TV LCD có phải là đầu vào cho âm thanh và video hay không.Nếu bạn không thể có được hình ảnh hoặc âm thanh thông qua kết nối ăng ten nhưng xem các tùy chọn menu, hãy kiểm tra các đầu vào và nguồn khác nhau để xem nếu DVD, VCR hoạt động.

Khi bạn bị mắc kẹt, ngủ trên đó. Để vấn đề bật lên trong đầu bạn có thể nhớ hoặc ai đó trong nhà của bạn sẽ giúp bạn. Nếu mọi thứ khác không thành công. Gọi chúng tôi hôm nay. Chúng ta có thể sửa chữa nó!

 Chúng tôi đảm bảo các bộ phận COD và lao động của chúng tôi trong 90 ngày. Các bảo hành chỉ áp dụng đối với việc sửa chữa ban đầu, hư hỏng vật lý, các ngõ xuất ngắn ra trong Stereo, lạm dụng, tăng công suất, sét, không được bảo vệ. Bảo hành nhà sản xuất gốc được áp dụng.

Hãy nhanh chóng gọi dịch vụ sửa tivi LCD tại nhà tại Trung Tâm Điện Máy XANH để được hỗ trợ tốt nhất 

Tags:
Đăng bởi: letuyetlam

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.