Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Khách sạn tại Khu vực khác

Xe đẩy thức ăn 3 tầng GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG CAO 1,686 lượt xem

Hiện giờ nhu cầu dùng xe đẩy thức ăn 3 tầng, 2 tầng phục vụ khách sạn nhà hàng, cửa hàng ăn, căng tin khu nấu ăn ăn uống tập thể… là rất nhiều. Việc dùng giúp tạo ra sự chuyên nghiệp và bài bản, hợp vệ sinh, và đặc biệt giúp công việc đảm bảo hơn, tránh tình trạng rơi vỡ khi vận tải.

mong muốn cũng có thể có dẫu vậy hiện giờ vô cùng ít thông tin giúp bạn có thể dễ dàng chọn lọc nên dùng dòng xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa hay dùng sản phẩm bằng inox. Qua đoạn viết HÀNH TINH XANH muốn cung cấp đến khách hàng các thông tin khái quát nhất để bạn có thể dễ dàng tuyển chọn được nhiều loại xe đẩy thức ăn phù hợpnhất cho mong muốn của bản thân mình

1. Báo giá của xe đẩy thức ăn 3 tầng

– Xe đẩy thức ăn bởi nhựa về điều đơn giản có giá tốt hơn 1 chút so với loại xe bằng inox. Đôi khi rất khó để đánh giá tuy nhiên nếu giống size, cao, rộng, số tầng thì chắc chắn bảng giá có chênh lệch 1 chút.

– Bên cạnh đó khi nói về báo giá còn cần xác định vào xuất xứ và thương hiệu các mẫu xe. Vì thế chất lượng cũng tốt hơn rất nhiều. Hình như nhiều mẫu xe đẩy thức ăn bởi inox có thể gia công ngay trong nước nhưng chi tiêu lại cao hơn so với hàng nhập khẩu.

Bài viết liên quan >>> Xe đẩy thức ăn bằng nhựa CHI PHÍ RẺ - CHẤT LƯỢNG CAO cho khách sạn nhà hàng.

2. Cấu tạo và xuất xứcủa xe đẩy thức ăn 3 tầng

– Xe đẩy thức ăn bằng nhựa 100% được nhập khẩu. Và tất cả các xe đều được chế tạo từ nhiều model riêng biệt giúp cho việc đi lại xa và dễ dàng lắp ráp.

– Xe đẩy thức ăn bởi inox: có 2 loại là hàng nhập khẩu (các sản phẩm này cũng được tạo ra từ model lắp ráp lại với nhau). Hơn nữa hiện thời cũng có các mặt hàng đặt làm gia công tại các xưởng inox. Thường số nhiều mọi sản phẩm này làm theo kích thước đặt hàng theo bắt buộc của người dùng. Được hàn chết lại với nhau nên tính cơ động chưa cao. Điểm lưu ý là chắc chắn hơn đa số một số loại trên.

XEM NGAY >>> Tổng hợp một số loại xe đẩy thức ăn inox thông dụng nhất trên thị trường tiêu dùng lúc này

3. So sánh chất lượng và độ bền của xe đẩy thức ăn 3 tầng

Các các các sản phẩm từ inox sẽ có tuổi thọ và độ bền cao hơn các sản phẩm được làm từ nhựa. Tuy thế cũng chẳng thể khẳng địnhđược hết. Độ bền phụ thuộc vào giá thành và mặt hàng nhập của mỗi đơn vị cung cấp. Chất lượng tốt tỉ lệ thuận với giá trị (giá tiền) sản phẩm. Hơn nữa nên lựa nhà bán uy tín, khi ấy xuất xứ nguồn gốc sản phẩm rõ rệt. Sản phẩm đượcbảo hành, khẳng định chất lượng tốt.

Về cơ bản sản phẩm nào cũng đều có ưu thế riêng của mình. Sử dụng xe bằng nhựa thì nhẹ hơn so với inox tuy nhiên về độ bền và sức chịu đựng lực không bằng inox. Vì vậy khi có nhu yếu bạn nên xác định dùng cho mục đích nào sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa sản phẩm hơn.

Trên đây là so sánh về xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng inox và xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa. Mong rằng sẽ cung cấp chút kiến thức cho bạn trong vấn đề lựa chọn sản phẩm.

Để xem chi tiết các thông tin chi tiết về sản phẩm xe đẩy thức ăn 3 tầng quý bạn có thể xem tại >>> Mẫu xe đẩy thức ăn 3 tầng mới nhất cho khách sạn.

Công ty CP Thương Mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh

CHI NHÁNH PHÍA BẮC

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: 024.7307.5955 / 024.3627.5955 – Fax: 024.3627.5956

CHI NHÁNH PHÍA NAM

Địa chỉ:165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Tel: 028.7307.5955 / 028.6660.8904 – Fax: 028.3559.2001

Tags:
Đăng bởi: Khach_1542096366

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.