Nhà trọ - Nhà nghỉ tại An Giang

Lựa chọn cái tên Khang cho con thế nào? 313 lượt xem

Việc lựa chọn tên gọi cho con trai hoặc con gái theo ngũ hành thích hợp với mệnh của cha mẹ được các ông bố bà mẹ hết sức quan tâm khi chuẩn bị chào đón thiên thần của họ ra đời. Hãy cùng với Lý Số Phương Đông đặt cho con những tên hay, hợp vận mệnh các bậc cha mẹ thông qua bài viết sau đây nhé.

Từ xa xưa đã có quan niệm việc đặt cái tên cho bé hợp với số mệnh cha mẹ sẽ mang lại sự tốt lành, may mắn, sức khỏe và tài lộc cho con và cả gia đình. Nhưng khi các bậc phụ huynh chọn tên cho trẻ là một cái tên xấu hay tên dị thì mai sau con sẽ gặp nhiều không lành, tai ương trong cuộc sống. Mỗi khi tìm đặt tên gọi cho con cháu thì bố mẹ lại phải tốn công suy nghĩ để chọn một tên đẹp và ý nghĩa, hợp vận mệnh tuổi của con, tuổi của cha mẹ, dễ nghe, dễ gọi, dễ chăm sóc và dễ thành đạt…Bởi vì tên gọi sẽ theo con suốt cả cuộc đời có ảnh hưởng trực tiếp tới công việc, sức khỏe công danh trong tương lai.

Theo Hán Việt, xem ý nghĩa tên Khang có nghĩa là sự yên bình, an bình hoặc được đặt để chỉ sự giàu có, cao sang. Tên gọi này thường có hàm ý tốt đẹp, chỉ người mạnh mẽ, giàu sang và ước mơ cuộc sống bình an.

Tìm đặt cho trẻ cái tên Bảo Khang các bậc cha mẹ mong mỏi con luôn yên bình, thư thái, an lành, giàu sang, mang đến sự hưng thịnh cho cả nhà.

Duy Khang là tên gọi được các bậc phụ huynh lựa chọn với mong muốn con sống cuộc sống tươi vui, yên ổn.

Cái tên Phúc Khang có ý chỉ về người quyền thế, có sự giàu sang, phú quý và tươi vui, có quý nhân phù trợ và gặp nhiều tốt lành.

Còn tên gọi Trí Khang lại hàm chứa ý nghĩa là người mạnh mẽ, thông minh, giàu sang và mong ước cuộc sống con mình an yên, được người khác sẻ chia, giúp đỡ trong cuộc sống mai sau.

Còn Thế Khang là tên gọi được bố mẹ chọn với ý nghĩa là người có địa vị trong sự giàu sang, phú quý, được mọi người kính nể và tôn trọng.

Những đứa trẻ đang sắp sửa được sinh ra sắp tới chắc hẳn bố mẹ đang ngóng chờ lắm rồi phải không. Chọn tên gọi cho con khiến cha mẹ tốn công suy nghĩ và tò mò nhưng cũng không kém phần hạnh phúc và sốt ruột. Hãy cùng http://chophongthuy.Vn nghiên cứu cách chọn lựa tên cho con trai, bé gái theo ngũ hành, tuổi của các bậc cha mẹ, chọn cái tên cho con tìm hiểu xem cái tên đặt cho con bạn có ý định lựa chọn có hợp phong thủy hợp tuổi quý vị hay không và có theo phong thủy nhé để chọn cho con một tên gọi thật hay và ý nghĩa.

Tags:
Đăng bởi: lovely
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.