Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Kinh doanh tổng hợp tại Khu vực khác

cung cấp các mẫu ghế tròn xoay 567 lượt xem

Ghế foot massage là một trong dòng thiết bị thư giãn luôn luôn phải có vào phương pháp foot massage của quá trình sale spa. các bạn nên biết rằng kiểu dáng ghế foot massage phù hợp tích hợp cùng rất việc sắp xếp hợp lý tiếp tục làm nên hài hòa và hợp lý mang đến tổng thể không khí spa, tiếp tục góp thêm phần lôi cuốn nhiều khách du lịch hàng tới hơn. sở trường cá nhân một khi lựa chọn đặt cũng thêm phần tạo ra một sang trọng đặc thù của tiệm.nếu như tổng thể thiết kế bên trong spa hay beauty salon dùng đều từ mộc, các chiếc ghế masge thanh lý foot masasge bằng gỗ trợ giúp tiệm trở nên hài hòa, ấm áp và thoải mái hơn. tùy theo Màu sắc chủ đạo, các bạn nên chọn màu ghế foot massage phù hợp như: nâu, kem, màu hạt dẻ, hay ngay cả là màu đen. nếu spa có phong cách cổ điển, bạn nên hướng đến việc mua những cái ghế có thiết kế truyền thống. nếu spa được thiết kế cósang trọng hoành tá tràng, khi ấy, sự chọn tốt nhất là các chiếc ghế foot massage hiện đại, Màu sắc sáng, kiểu dáng độc đáo sẽ tạo ấn tượng tốt hơn. đồng thời, nếu không gian spa rộng, bạn nên lựa chọn những loại ghế foot massage có size lớn nhằm tăng sự dễ chịu và thoải mái cho khách hàng đến triển khai dịch vụ.

ghế xoay spa mặt vát da bò

Ghế massage foot do Mai Hân được cung cấp phong phú kiểu dáng, làm từ chất liệu vải bọc và Color phong phú giúp nhà dự án dễ chịu và thoải mái lựa chọn. sản phẩm tiêu dùng có lớp đệm êm ái được bao bọc bởi vải mềm, chất lượng cao, không xẹp lún, đem đến cảm giác thư giãn, thoải mái trong quãng quá trình thực hành liệu trình, có thể đưa người sử dụng vào giấc ngủ thật nhẹ nhàng, nhanh. Độ cao của ghế hợp lý mang lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng cùng bồn ngâm chân cũng như gây thuận tiện cho các kỹ thuật viên massage chân làm việc.

đến cùng với Mai Hân, công ty đầu tư hoàn toàn có thể nhu yếu Gia Công các biểu tượng ghế massage chân theo thiết kế riêng, hoặc điều tiết dựa trên những kiểu dáng sẵn mang (kích thước, chất liệu vải, màu sắc, độ cao …) để đáp ứng nhu cầu sử dụng và đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng muốn dịch vụ.

Tags:
Đăng bởi: Nhật Gia Long

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.