Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà trọ - Nhà nghỉ tại An Giang

Xem bói những hàm ý về tên Hằng là gì dành cho các bạn ? 393 lượt xem

Các bạn có bao giờ tò mò và đặt câu hỏi rằng người tên gọi Hằng hàm chứa ý nghĩa gì và số tử vi như thế nào chưa? Hôm nay chúng ta sẽ cùng nghiên cứu nhé!

Tên gọi Hằng đi cùng với chữ số 3 mà chữ số 3 thì thể hiện tình cảm và những người sở hữu tài năng xuất chúng. Người đời suy đoán con số 3 ý chỉ sự thành đạt trong những ngành mang tính nghiên cứu và kỹ thuật nếu họ biết cách dung hòa hoạt động với tinh thần. Người cái tên Hằng hay ham nghiên cứu, yêu đời và dễ say mê, nhanh nhẹn và rất thông minh. Những người này thích sống hòa đồng với tất cả, rất kiên định nhưng dễ mất chí hướng. Họ thích quen biết và ngao du nơi này, nơi khác, thích đồ ăn ngon và mặc đẹp.

Về http://lysophuongdong.vn/giai-ma-y-nghia-ten-hang-goi-y-cac-ten-dem-dep-cho-ten-hang.html thì ẩn chứa một số ý nghĩa sau đây:

+ Hằng ý chỉ ánh trăng, thể hiện suy nghĩ đẹp đẽ và vô tư, dịu hiền và cũng là vẻ đẹp giản đơn, vĩnh hằng của tạo hóa, chỉ cô gái xinh xắn, nết na, dịu dàng.

+ Hằng cũng có ý chỉ sự sự giản đơn, sự dẻo dai và có khả năng chịu đựng được mọi thử thách và theo đuổi tới cùng nhằm đạt được những gì đã đã đặt ra, tượng trưng cho sự quyết chí.

+ Hằng cũng có ý chỉ phép tắc, biết làm theo những nguyên tắc và chuẩn mực. Ứng xử hài hòa và luôn biết phép tắc, lễ nghĩa. Họ có nhân cách tốt đẹp mà mỗi người cần phải phát huy, sống lễ giáo hơn.

Tóm lại Hằng là một cái tên bí ẩn và có sự dịu dàng, nữ tính. Bố mẹ tìm đặt tên gọi Hằng cho con nhằm mong muốn mai sau con là một người xinh xắn, nết na, biết phép tắc và nhẫn nại để đạt được mọi thành công trong cuộc sống.

Những tên các bạn hay bắt gặp chẳng hạn như: Bích Hằng, Dịu Hằng, Thu Hằng, Diễm Hằng, Thuý Hằng hoặc là Hằng Thu, Hằng Mai, Hằng Nga…

Những ý nghĩa chi tiết của cái tên Hằng mà các bạn có thể nghiên cứu như: Bích Hằng: ý chỉ người có dung nhan và cao sang, Diệu Hằng ý chỉ sự tỏa sáng, Kim Hằng nói lên mong muốn mai sau con là một cô gái nhẹ nhàng, cao sang và có cuộc sống giàu sang, hạnh phúc. Tên gọi Minh Hằng cũng có ý nghĩa là ánh trăng trong sáng,….

Theo như ý nghĩa phong thủy hay nói cách khác là http://chophongthuy.vn thì cái tên không chỉ là cái để gọi ai đó và nhằm phân định mọi người với nhau mà tên gọi còn hàm chứa các hàm ý riêng. Cái tên sẽ ảnh hưởng tới cách sống và số mệnh của mỗi chúng ta.

Do đó họ ta quan niệm việc xem http://lysophuongdong.vn/y-nghia-ten là vô cùng quan trọng để chọn được tên hay và ý nghĩa cho con yêu. Đó cũng là hành trang thực sự đáng quý mà các bậc phụ huynh gửi tới mình.

 

Tags:
Đăng bởi: lovely

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.