Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện Gia dụng tại Khu vực khác

Kiểm soát độ ẩm bằng các thiết bị xử lý ẩm là giải pháp tối ưu nhất 349 lượt xem

Độ ẩm và điện chưa bao giờ là một sự kết hợp tốt vì độ ẩm cao là môi trường dẫn điện cực nhanh và nguy hiểm. Kiểm soát độ ẩm bằng các thiết bị xử lý ẩm như máy hút ẩm sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng han rỉ, hỏng hóc của các thiết bị điện dẫn đến rò rỉ điện.

Khả năng an toàn của các thiết bị điện trong gia đình, công nghiệp và quân sự hiện đang được đặt lên hàng đầu. Khắc phục độ ẩm cao ngay từ đầu là cách giải quyết vấn đề đơn giản, nhanh nhất, an toàn nhất.

Độ ẩm cao là nguyên nhân khách quan làm tăng khả năng rò rỉ điện của tất cả các vật dụng chạy bằng điện xung quanh bạn. Độ ẩm cao cũng là nguyên nhân chính làm giảm tuổi thọ của các thiết bị điện tử, gây ra ngưng tụ, rỉ sét và dẫn điện ra ngoài thiết bị điện. Ngăn chặn độ ẩm cao ngay từ đầu sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng vì rò điện khi trời nồm ẩm hoặc mưa nhiều. Xem thêm thiết bị đo độ ẩm.

Để giữ môi trường xung quanh luôn khô ráo, hệ thống điện hoạt động ổn định và ngăn chặn tình trạng suy giảm tuổi thọ của thiết bị, máy móc thì máy hút ẩm chính là giải pháp tối ưu cho gia đình, doanh nghiệp và đơn vị của bạn. Hút ẩm hiệu quả nhất và không tốn kém - đó chính là lợi thế của các loại máy hút ẩm hiện nay.

may-hut-am-harison

Cách phát hiện rò điện trong tường nhà

Nếu nghi ngờ dòng điện trong gia đình bị rò rỉ, bạn nên gọi thợ sửa điện hoặc liên lạc với người thầu xây nhà bạn họ sẽ cung cấp Bản vẽ tổng quát điện nhà bạn để sửa.

Nếu bạn đã học qua về điện, có thể áp dụng cách sau:

- Bạn dùng kìm Am-pe kẹp vào 1 dây nơi cầu dao (1 dây thôi, bạn nhớ tắt hết thiết bị điện đi, không tắt cầu dao), nếu như chỉ số đo lên nhiều là điện nhà bạn bị rò rồi đó.

- Bạn có thể dùng Bút đo vôn (bán trên thị trường khoảng 50 ngàn 1 cây) đo lần theo dây điện ở ngoài tường, ở chỗ vôn lên cao là chỗ đó bị rò điện.

- Thường thì dây điện ngầm được luồn trong ống gen, bạn mở nắp công tắc ra sẽ thấy (nếu dây không được luồn trong ống gen, sẽ rất nguy hiểm khi trời mưa nhiều vì tường bị ẩm).

- Điện ngầm thường có CB chống rò gắn sau đồng hồ điện kế, khi điện rò, CB sẽ ngắt liền.

Tuy nhiên, cách tốt nhất vẫn là thuê thợ sửa điện để đảm bảo an toàn.

Nguồn http://vanphuc.com.vn

Tags:
Đăng bởi: Điện Máy Vạn Phúc

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.