Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Cung ứng cục chặn bánh xe cố định uy tín tại đâu đảm bảo? 246 lượt xem

Cục chặn bánh xe cố định - thiết bị chẳng thể thiếu cho mỗi bến bãi để xe giúp cố định vị trí dừng đỗ xe hạn chế tối đa khả năng va chạm có thể xảy ra. Sản phẩm này chẳng những được nước ta áp dụng mà ngay cả các nước hàng đầu trên thế giới cũng coi thiết bị này là phương pháp tối ưu cho cả nhiều kho bãi gửi xe hiện nay.

Cục chặn bánh xe cố định là gì?

Bộ định vị bánh xe có cách gọi khác là bộ chặn bánh xe, đệm bánh xe, bộ chặn, bộ chặn xe v.v… sử dụng cao su đặc tự nhiên đã qua sản xuất, tác dụng chống sức ép lớn, kết hợp giữa hai màu đen vàng, có trộn chất liệu phản quang đạt chuẩn với tiêu chí quốc tế, dễ nhận thấy, được nhiều điểm mạnh cũng như giảm tốc, chống trơn, chịu mòn, giảm độ mòn trên lốp xe.

Lắp đặt bộ định vị bánh xe ở phía sau của vị trí đỗ xe để khống chế bánh xe, gửi xe vào vị trí đỗ xe tốt nhất, tránh bị đụng chạm nhiều xe khác, cộng thêm mặt trên cùng bộ định vị bánh xe cũng mềm mại, có chức năng giảm bớt độ mòn của lốp, đây là thiết bị định vị bánh xe tốt nhất hiện nay.

===>> XEM THÔNG TIN CHI TIẾT:

Cục chặn bánh xe cố định

Cục chặn bánh xe cố định thường được sử dụng ở đâu?

Bình thường phần đông được sử dụng ở nhiều bến bãi đỗ xe lớn, bãi xe của khu cộng đồng, phạm vi chuyên để xe trong các xí nghiệp, vị trí đỗ xe lộ thiên v.v…Sản phẩm được lắp đặt cố định tại vị trí đằng sau của kho bãi đỗ xe, cách phái trước 1m. Khi lắp đặt dùng vít nổ cố định tại mỗi vị trí đỗ xe. Vẫn cần sử dụng thêm khóa dây, cần đến đinh hoặc ốc vít để bảo đảm thêm, bảo vệ cho tất cả các bộ định vị bánh xe của bạn xe đều nằm bên trên một đường thẳng. Nếu vị trí đỗ xe là bên trên nền đất, buộc phải làm cho nền trước rồi bắt đầu cố định để chặn xe.

Tác dụng của cục chặn bánh xe: cục chặn bánh xe cố định có khả năng ngăn bánh xe bus, xe tải, ngăn xe ô tô nói chung thường được ứng dụng ở nhiều bãi gửi xe, nhiều bến bãi đỗ xe.

Để hiểu thêm thông tin về sản phẩm và các dịch vụ mua hàng của bên tôi, bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Văn Nam

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.