Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Xây dựng tại Kiên Giang

Đại lí bán sơn Jotun SOLVALITT MID THERM tại Kiên Giang. 312 lượt xem

Đại lí bán sơn Jotun SOLVALITT MID THERM tại Kiên Giang.

Jotun là một trong những nhà sản xuất sơn hàng đầu thế giới, có trụ sở đặt tại Na Uy, với lịch sử gần 90 năm hoạt động với 37 nhà máy tại 21 quốc gia, 64 công ty tại 45 nước và có văn phòng đại diện tại hơn 100 quốc gia.

Jotun sản xuất và cung cấp các sản phẩm sơn nội thất và ngoại thất cao cấp cho người tiêu dùng và dự án. Jotun là nhà sản xuất hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các sản phẩm sơn cao cấp cho các đội tàu thương mại trên thế giới. Jotun bảo vệ các sản phẩm cho ngành công nghiệp ngoài khơi, nhà máy năng lượng năng lượng, cơ sở hạ tầng, nhà máy hoá chất và bồn chứa nguyên liệu. Jotun là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm Sơn Tĩnh Điện cho các ngành phụ tùng ô tô, máy móc thiết bị, các sản phẩm công nghiệp, hệ thống chiếu sáng, các sản phẩm giá kệ và khung bao. Với thế mạnh về các sản phẩm về sơn công nghiệp, Jotun đã khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường mà khó có hãng sơn nào sánh kịp.

Dòng sản phẩm Jotun SOLVALITT MID THERM củng như thế. Đây là loại sơn 1 thành phần khô lý gốc silicone acrylic. Sản phẩm này là loại sơn chịu nhiệt lên tới 260°C. Có thể dùng làm lớp chống rỉ, lớp trung gian hay lớp phủ hoàn thiện trong môi trường khí quyển. Thích hợp dùng làm sơn phủ trên bề mặt chuẩn bị tốt của thép carbon, nhôm, thép tráng kẽm và thép không rỉ.

 Được thiết kế như là sơn chịu nhiệt. Thích hợp cho bề mặt bọc và không bọc bảo ôn. Đề nghị sử dụng kết hợp với lớp chống rỉ kẽm vô cơ silicate nhằm mang lại khả năng chống ăn mòn và chịu nhiệt lên tới 260°C.

Thời gian khô và đóng rắn được xác định trong điều kiện nhiệt độ được kiểm soát và độ ẩm tương đối dưới 85%, và ở chiều dày khô trung bình của sản phẩm.

Khô để sơn lớp kế, tối thiểu: thời gian ngắn nhất cho phép trước khi có thể sơn lớp kế. Khô bề mặt: giai đoạn khô mà khi nhấn nhẹ lên màng sơn sẽ không để lại dấu tay hay cảm thấy bị dính. Khô để đi lại được: thời gian tối thiểu trước khi màng sơn có thể chịu được việc đi lại trên nó mà không để lại vết hằn hay hư hại.

Khô để sơn lớp kế, tối thiểu: thời gian ngắn nhất cho phép trước khi có thể sơn lớp kế.

Với dòng Jotun solvalitt mid therm mang nhiều công nghệ và ưu điểm, thể hiện được danh tiếng của hãng sơn Jotun.

Công ty Hợp Thành Phát một trong những đơn vị phân phối cấp 1 của sơn Jotun, với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, chúng tôi tự tin khi đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

NGUYỄN VĨNH LỘC

NHÂN VIÊN KINH DOANH

SĐT:0918681636

HOTLINE TỔNG ĐÀI: 19006716 ( MÁY LẼ 219)

Skype: vinhloc@sieuthison.vn

WED: SIEUTHISON.VN

EMAIL: vinhloc@sieuthison.vn

 

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn vĩnh lộc

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.