Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại An Giang

Những thảo mộc tự nhiên trị nám bất ngờ 195 lượt xem

An Mỹ Khang xin giới thiệu với các bạn một số loại thảo dược trị nám và tàn nhang hiệu quả

Dâu tằm

[img]http://anmykhang.com/uploads/kia/10-loai-thao-duoc-tri-nam-tot-den-bat-ngo-7.jpg[/img]

Dâu tằm là cây trồng phát triển chủ yếu ở Trung Đông, một phần của Châu Âu, Việt Nam và Châu Phi. Trong y học Việt Nam loại thảo dược này đã được sử dụng trong nhiều năm.

Nó chứa các chất chống oxy hoá và các chất dinh dưỡng giúp làm sáng các đốm đen và thậm chí là da nhờ ngăn chặn enzyme tyrosinase gây ra sự sản sinh melanin trong da.

Đôi khi chiết xuất từ dâu tằm kết hợp với các chất chiết xuất từ ​​thảo dược khác được biết đến với tính năng làm sáng da của họ như cam thảo, alpha arbutin và acid kojic.

Cách sử dụng - Nếu bạn muốn biết làm thế nào để thoát khỏi nám da sử dụng thảo mộc đi cho các loại kem có chứa ít nhất 0.4% chiết xuất dâu tằm trong đó. Áp dụng trên da ít nhất 2 lần mỗi ngày để có kết quả tốt nhất.

Rễ cây ngưu bàng

Cây ngưu bàng xuất phát từ dòng họ hoa lâu năm và chứa nhiều tài sản có giá trị làm cho nó trở thành một loại thảo dược để điều trị các chứng bệnh khác nhau. Tuy nhiên, các chiết xuất từ ​​gốc của cây ngưu bàng đã được biết đến có lợi ích làm sáng da đặc biệt.

Một cách để chiết xuất rễ cây chiết xuất giúp làm sáng da bằng cách điều chỉnh sự mất cân bằng hoocmon. Nó làm điều này bằng cách hỗ trợ gan của bạn với sự chuyển hóa các hoocmon như estrogen để các cấp nội tiết tố trong cơ thể trở lại bình thường trở lại.

Như chúng tôi đã đề cập trước đó hoạt động nội tiết bất thường trong cơ thể của bạn là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của sự đổi màu da. Các tính chất khử trùng và chống viêm trong gốc cây ngưu bàng cũng giúp làm cho nó vô cùng tốt để điều trị nám và một loạt các rối loạn da, và cải thiện sức khỏe tổng thể của da.

Cách sử dụng - Bạn có thể tìm kiếm chiết xuất gốc ria chiết xuất như là một thành phần hoạt chất trong kem và áp dụng cho da hàng ngày. Bạn cũng có thể sử dụng gốc cây ngưu bàng phơi khô rồi cách đun sôi gốc và uống nó như một tách trà suốt ngày.

Vỏ cây thông

Vỏ cây thông lài thảo dược trị nám giàu chất chống oxy hoá có thể giúp làm giảm sự tăng sắc tố do nám.

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng thậm chí còn có hiệu quả hơn để loại bỏ mỡ hơn là vitamin E và vitamin C. Không chỉ giúp trị nám da, mà còn giúp bảo vệ da khỏi tia UV bởi ánh nắng mặt trời.

Cách sử dụng - cách tốt nhất để sử dụng chiết xuất vỏ cây thông (Pycnogenol) là uống khoảng 75 mg chất bổ sung uống của chiết xuất thảo dược này ít nhất 1 lần mỗi ngày.

Quả Mận gai (Gooseberry)

Quả Mận gai (Gooseberry) này có chứa chất chống oxy hóa mạnh mẽ và vitamin C tài sản giúp làm sáng da tối do nám.

Cũng được gọi là phyllanthus emblica, chiết xuất từ ​​quả Mận gai (Gooseberry) giúp làm sáng da bằng cách ngăn chặn sự kích hoạt của tyrosinase, đồng thời giúp ngăn ngừa và đảo ngược sắc tố do tia UV của mặt trời gây ra.

Cách sử dụng - Cách tốt nhất để sử dụng quả Mận gai (Gooseberry) là tìm nó như là một thành phần hoạt chất trong kem và áp dụng hàng ngày.

Gigawhite

Gigawhite là thảo dược trị nám bởi bên trong nó có một chất làm sáng da được tạo ra từ một số cây như chiết xuất lá melissa officinalis, chiết xuất alchemilla vulgaris, chiết xuất malva sylvestris và chiết xuất achillea millefolium.

Các nhà máy này được sử dụng để làm gigawhite đã được sử dụng vì tất cả chúng đều chứa các tính chất có thể giúp ngăn chặn tyrosinase và ngăn chặn sự sản xuất melanin trong da.

Cách sử dụng - Gigawhite có thể được tìm thấy như là một thành phần hoạt chất trong nhiều loại kem làm sáng da khác nhau. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm kem có chứa ít nhất 5% gigawhite trong đó. Sử dụng kem theo chỉ dẫn của nhà sản xuất.

Nguồn: http://anmykhang.com/10-loai-thao-duoc-tri-nam-tot-den-bat-ngo

Tags:
Đăng bởi: Hoàng Kiều Anh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.