Ẩm thực - Giải trí tại An Giang

Tin sao châu Á mới nhất, TOP hầu tòa xét xử về vụ sử dụng cần sa trong thời gian nhập ngũ. 258 lượt xem

Sau 21 ngày nghỉ ngơi sau khi bị hôn mê sâu thì hôm nay T.O.P anh cả của nhóm nhạc đình đám châu Á sẽ phải hầu tòa vì scandal sử dụng cần sa.

Theo thông tin về sao châu Á mới nhất mà TINNHANH365.VN cập nhật được , ngày 29/6, Tòa án tối cao Seoul sẽ mở phiên điều trần lần đầu tiên về sử dụng cần sa của thành viên Big Bang - TOP. Phiên tòa điều trần được diễn ra dưới sự chủ trì cửa thẩm phán Kim Ji Chul,và sẽ được bắt đầu chính thức vào 11h30 trưa theo giờ địa phương. Theo các truyền thông Hàn Quốc thì T.O.P gửi đơn chấp nhận tham gia phiên điều trần này ngày 27/6 mới đây.

 

Trong phiên điều trần ngày 29/6 này các công tố viên sẽ giải thích các cáo buộc bắt tội TOP và luật sư sẽ phản biện. Về phần T.O.P anh có quyền giữ im lặng và không đưa ra lời khai chính thức trong phiên điều trần lần này.

Trong ngày 1/6 truyền thông Hàn Quốc đưa ra thông tin T.O.P bị cáo buộc hút cần sa, thông tin này khiến cho các Fan hâm mộ của ngôi sao này trê khắp châu Á rúng động là lo sợ. Anh cả nhóm nhạc Big Bang đã trở thành tâm điểm chỉ trích trên khắp xứ sở kim chi. Không những thế anh còn vị trục xuất ra khỏi đơn vị cảnh sát đang tham gia nghĩa vụ chỉ sau vài ngày khi scandal “phát nổ”.

 

Ngày 6/6, thông tin về T.O.P lại tiếp tục khi anh chàng phải nhập viện khẩn cấp trong tình trạng hôn mê sâu. Sau khi được các bác sĩ cứu chữa anh đã tỉnh lại và được chuyển sang một bệnh viện tư nhân để chăm sóc và phục hồi. Theo luật thì ngôi sao châu Á người Hàn Quốc này sẽ phải chịu bản án lên tới 5 năm tù giam.

 

Còn về phía Han Seo Hee, nữ thực tập sinh đã sử dụng chung cần sa với TOP sẽ phải chịu 4 năm quản chế, 120 tiếng cai nghiện/ điều trị và phải bỏ ra số tiền 870,000 won (khoảng 17 triệu VNĐ). Trong thời gian bị quản chế nếu tái phạm và bị phát hiện cô sẽ phải chịu án phạt 3 năm tù giam.

 

Hãy truy cập vào địa chỉ http://tinnhanh365.vn/ để nắm bát được thông tin và sao châu á mới nhất luôn được chúng tôi hang say cập nhật.

 

Tags:
Đăng bởi: Banthe24h
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.