Nhà đất tại Khu vực khác

Dự án La casta văn phú đang được công nhận để kinh doanh trong tương lai 180 lượt xem

Theo thông tin từ chủ đầu tư Daewoo Group, Sở Xây dựng Hà Nội đã ban hành công văn xác nhận dự án La Casta Văn Phú đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai. Cũng theo Daewoo Group, hiện các nhà thầu tại dự án La Casta Văn Phú tại http://winland.vn/du-an/lacasta-van-phu đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng phần thân bằng việc tổ chức thi công liên tục ba ca mỗi ngày sau khi đã hoàn thiện xong phần móng.

Đại diện chủ đầu tư cũng cho biết đã hợp tác với ngân hàng VP Bank trong việc cam kết bảo lãnh bàn giao nhà ở hình thành trong tương lai đối với dự án La Casta Văn Phú. Theo đó, ngân hàng VP Bank sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền đã ứng trước và các khoản tiền khác cho khách hàng trong trường hợp chủ đầu tư không thực hiện bàn giao dự án theo tiến độ đã cam kết trước đó.

Dự án tổ hợp du lịch và giải trí La Casta Văn Phú có diện tích hơn 30ha và tổng vốn đầu tư hơn 11.000 tỷ đồng với hệ thống chung cư và Liền kề sang trọng. Ngoài ra, nhằm tăng hấp lực cho dư án và thu hút khách du lịch, Tập đoàn Daewoo - chủ đầu tư của La Casta Văn Phú còn xây dựng nhiều hạng mục giải trí với những hình thức tiêu biểu như sân khấu biểu diễn trong nhà 1.200 chỗ, sân khấu ngoài trời 2.000 chỗ với các chương trình biểu diễn âm nhạc và các hoạt động thể thao, giải trí hàng ngày, tuyến phố đi bộ với các chuỗi của hàng Outlet shopping tập trung và không gian ẩm thực, giải trí (nhà hàng, quán bar, pub…), câu lạc bộ bờ biển cùng hàng trăm tiện ích và dịch vụ giải trí khác.

Mặc dù mới ra mắt, La Casta Văn Phú đã thu hút thị trường khi đưa ra mức cam kết lợi nhuận 12%/năm trong 8 năm liên tục. Những năm sau đó, lợi nhuận thu về từ việc kinh doanh cho thuê căn hộ được chủ đầu tư cam kết phân chia ở tỷ lệ 80% (chủ sở hữu) và 20% (chủ đầu tư - đơn vị quản lý). Theo Phó tổng giám đốc Tập đoàn Daewoo, so với cam kết lợi nhuận 10% trong 10 năm của rất nhiều dự án bất động sản du lịch trên thị trường hiện nay, mức cam kết 12%/năm trong thời gian 8 năm là tương đương về mức cam kết nhưng hấp dẫn hơn về dòng tiền nhờ cam kết lợi nhuận cao trong thời gian ngắn hơn.

Theo : winland.vn

Tags:
Đăng bởi: anhhungxadieu999
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.