Điện thoại tại Khu vực khác

Nguyên nhân pin iPhone 5 bị phồng 400 lượt xem

Pin iPhone bị phồng là một trong những lỗi hư hỏng trên pin của iPhone 5 nói riêng và của smartphone nói chung. Vậy với pin iPhone 5 có bị phồng không? Thuận Phát Mobile sẽ giúp quý khách giải đáp thắc mắc này. 

 

 

Một khi pin điện thoại bị phồng là biểu hiện cho thấy pin đã bị chai và hư hỏng nặng, trong nhiều trường hợp pin còn gây cho màn hình iPhone bị vênh lên và làm hư hỏng màn hình cũng như những linh kiện khác ở bên trong máy. Dưới đây Thuận Phát Mobile sẽ chia sẻ với quý khách thông tin về nguyên nhân pin iPhone 5 bị phồng.

Nguyên nhân pin iPhone 5 bị phồng

Những nguyên nhân khiến pin bị phồng là do quý khách sạc pin trong thời gian dài, sạc pin ngay khi pin đã đầy, đây cũng là nguyên nhân chính khiến cho pin iPhone 5 bị phồng sau thời gian sử dụng.

 

Do quý khách sử dụng pin liên tục trong thời gian dài như đàm thoại, chơi game, lướt facebook…điều đó khiến cho pin phải làm việc quá mức, nếu việc này xảy ra trong thời gian dài sẽ khiến pin bị chai và dẫn đến phồng, hư hỏng

 

Nhiệt độ của môi trường cũng có thể là yếu tố quan trọng gây nên tình trạng phồng pin điện thoại, nếu quý khách sử dụng pin trong môi trường có nhiệt độ khắc nghiệt có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp dễ làm pin bị phồng theo trong quá trình sử dụng.

 

Vậy pin bị phồng có ảnh hưởng gì tới điện thoại không?

Pin bị phồng có thể khiến những linh kiện bên trong hư hỏng, hoặc khi pin phồng khiến áp lực đè lên màn hình, làm iPhone 5 xảy ra lỗi màn hình bị vênh hoặc nặng hơn có thể hư hỏng màn hình. Và lúc này việc phải thay màn hình iphone 5 zin mới và pin mới để có thể sử dụng lại bình thường.

 

Pin phồng còn là nguyên nhân khiến những mạch logic bị hư hỏng, nếu màn hình hay vỏ bị hư hỏng quý khách có thể thay mới dễ dàng nhưng khi những mạch logic bị hư hỏng việc thay thế hay sửa chữa sẽ mất nhiều thời gian và tiền bạc của quý khách.

 

Trên đây Thuận Phát Mobile đã chia sẻ với quý khách bài viết về pin iPhone 5 bị phồng, qua đó giúp quý khách hiểu rõ hơn có cách sử dụng pin iPhone 5 tốt hơn giúp bảo vệ pin tránh những tình trạng như trên và có thể sử dụng lâu dài hơn nhé.

Ngoài tình trạng pin iPhone 5 bị phồng thì còn có nhiều "bệnh" khác như không nhận sim, không nhận sạc cùng các lỗi phổ biến khác. Nếu gặp phải các lỗi mà không tự mình khắc phục được thì hãy đến Thuận Phát Mobile để chúng tôi giúp quý khách khắc phục sớm và nhanh nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có các dịch vụ hấp dẫn như:

Dịch vụ sửa và thay màn hình iphone 7 chính hãng lấy liền

Dịch vụ thay mặt kính sony c3 giá rẻ cùng nhiều dịch vụ có giá hấp dẫn.

Dịch vụ thay màn hình iphone chính hãng

Tags:
Đăng bởi: Ngọc Nguyễn
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.